Phương Thanh ‘dắt tay’ Chí Kiên dự sự kiện: nàng giữ kè kè cười tươi rói, chàng lạnh lùng vô cảm

Sao

Cách đây không lâu, dân tình được một phen xôn xao khi ca sĩ Phương Thanh và công khai “bạn trai tin đồn” Doãn Chí Kiên với đầy những hành động thân thiết.

Ban đầu, Phương Thanh cùng ‘tình tin đồn’ kém 20 tuổi xuất hiện tại các sự kiện, hành động tình tứ không khác gì một cặp đôi. Cô còn chủ động đăng ảnh thân thiết, dành những lời có cánh cho anh tại một đêm nhạc, giới thiệu anh tại buổi họp fan. Khi nhận được những lời chúc mừng hạnh phúc từ khán giả, nữ ca sĩ còn cảm ơn mà không giải thích hay đính chính.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Thanh kè kè bên Doãn Chí Kiên. Ảnh: FBNV

Cho đến vài ngày sau, tin đồn Doãn Chí Kiên đã có vợ con xuất hiện trên mạng xã hội, “chị Chanh” đã phải thừa nhận cô và Doãn Chí Kiên chỉ là “cặp đôi trong nghệ thuật”. “Cảm ơn những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là tri kỷ để luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật”, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Lúc này, khán giả mới vỡ lẽ, đây chỉ là chiêu trò PR. Doãn Chí Kiên chỉ là “người tình” trong sản phẩm âm nhạc mới của Phương Thanh mà thôi!

Dường như phớt lờ mọi ồn ào bủa vây, Phương Thanh vẫn cùng Chí Kiên xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Tối 21/6, Phương Thanh cùng Chí Kiên xuất hiện tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tại sự kiện, Phương Thanh thân mật khoác tay Doãn Chí Kiên và cười rất tươi trong khi anh vẫn tỏ ra lạnh lùng trước ống kính.

hình ảnh

Phương Thanh tươi rói còn Chí Kiên tỏ ra lạnh lùng. Ảnh: FBNV

Hình ảnh mới nhất của Phương Thanh và Doãn Chí Kiên là bức ảnh đen trắng, trong đó cô tình tứ ôm “người tình nghệ thuật” trẻ tuổi kèm chia sẻ: “Một bên vẫn rất ấm áp, một bên vẫn rất lạnh lùng, tình yêu lạ chỉ có trong phim thôi”.

hình ảnh

Phương Thanh vẫn post ảnh thân mật bên Chí Kiên. Ảnh: FBNV

Phương Thanh cho biết Doãn Chí Kiên hiện như người thân trong đại gia đình, luôn hỗ trợ cô trong công việc. Phương Thanh còn tiết lộ không chỉ khán giả mà người trong gia đình của cô cũng nhiệt tình gán ghép nhưng rất tiếc cả hai không thể đến được với nhau.

Nguồn: VTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.