Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được con trai bầu Hiển cầu hôn

Cộng Đồng Mạng

Người hâm mộ tin rằng đám cưới của nàng hậu sẽ không còn xa.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang – con trai Bầu Hiển – được dư luận chú ý khi thường xuyên sánh vai nhau trong các sự kiện.

Gần đây nhất, ngày 3/7 vừa qua, nàng hậu và bạn trai tin đồn đã cùng xuất hiện trên sân vận động Hòa Xuân, theo dõi trận đấu giữa CLB Hà Nội và Đà Nẵng tại khuôn khổ vòng 5 V.League 2022. Không chỉ ngồi cạnh nhau, ăn mặc ‘tông xuyệt tông’ mà cặp đôi còn có nhiều hành động thân thiết.

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ bên bạn trai tin đồn

Một nguồn tin mới đây tiết lộ, trong chuyến đi Đà Nẵng nói trên chàng thiếu gia Hà thành đã cầu hôn Đỗ Mỹ Linh tại một khu nghỉ dưỡng hạng sang nổi tiếng. Trước lần công khai xuất hiện này, đã không ít lần nàng hậu và chàng thiếu gia bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Đỗ Quang Vinh đăng tải

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh đăng tải

Tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2016 hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang rộ lên đúng dịp Valentine 2022. Thời điểm đó cả hai được cho là có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc khi đều đăng tải hình ảnh với khung cảnh lãng mạn trên bờ biển.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hai người cùng đi xem ca nhạc

Tiếp đó, tháng 4 vừa qua, hai người lại cùng tham dự một show ca nhạc và thể hiện cảm xúc rất tự nhiên khi ở cạnh nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Hai người nhiều lần xuất hiện cùng nhau

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Mỹ Linh từng vô tình để lộ hình ảnh màn hình điện thoại có sự xuất hiện của 1 chàng trai

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai út của bầu Hiển. Anh hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. Thiếu gia từng có thời gian du học tại Anh trước khi về nước làm việc. Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 trong một gia đình tri thức ở Hà Nội. Từ ngày đăng quang, cô được biết đến với hình ảnh không scandal, chăm chỉ thực hiện công tác xã hộ và nỗ lực phát triển sự nghiệp làm MC, nhận được nhiều yêu mến của khán giả.

Mặc dù vướng tin đồn hẹn hò đã lâu, song cả Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Tuy nhiên dựa vào những động thái gần đây của cặp đôi, người hâm mộ cho rằng ngày cặp đôi về chung một nhà có lẽ không còn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.