Angela Phương Trinh: Từ ‘sao nhí’ nổi loạn đến ‘gái ngoan’ bất ngờ

Vụt sáng khi còn nhỏ tuổi, bước sang tuổi thanh xuân tới tấp thị phim đi kèm với sự nổi loạn và Angela Phương Trinh của hiện tại sống kín đáo, bình yên và chăm chỉ làm thiện nguyện.

Từ ”sao nhí” đến “gái hư” số 1 showbiz

Nếu “bé” Xuân Mai là sao nhí tiêu biểu của âm nhạc một thời thì phim ảnh Angela Phương Trinh cũng là hiện tượng tương tự khi 9 tuổi đã có phim tham gia chiếu sóng Truyền hình Quốc gia. Tên tuổi cô gắn với Kính vạn hoa, Mùi ngò gai và Thứ 3 học trò. Thậm chí, sau phim Người mẹ nhí, Phương Trinh được nhắc đến với biệt danh này đến tận bây giờ, đủ thấy sức ảnh hưởng của “mẹ nhí” là không nhỏ.
Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 1
“Mẹ nhí” Phương Trinh được mọi người yêu mến.
Sao nhí Việt Nam hay trên thế giới đều khó tránh khỏi những biến đổi tâm sinh lý tuổi mới lớn, nhất là khi họ đón ánh hào quang quá sớm. Từ “bà mẹ nhí” được yêu thích, Phương Trinh dần trượt vào chuỗi scandal bất tận. Không quá khi nói Phương Trinh từng là “gái hư” số 1 showbiz. Ở tuổi vị thành niên, Phương Trinh liên tục gây xôn xao khi khoe da thịt quá đà, bỏ học sớm, phẫu thuật thẩm mỹ, yêu đại gia hơn 20 tuổi, vi phạm luật giao thông, bị cấm diễn vì mặc sexy…

Có thời, Phương Trinh sốc nổi với những phát ngôn: ”có đại gia xin trả 20 nghìn đô để gặp tôi 20 phút” hay “thưởng 1 tỷ cho ai chứng minh tôi nâng ngực” thậm chí tuyên bố “sẵn sàng kiểm tra trinh tiết” khi bị nghi tham gia đường dây bán dâm nghìn đô của Mỹ Xuân.
Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 2
Angela Phương Trinh khi ở độ tuổi vị thành niên.
Thỉnh thoảng, Phương Trinh nói những câu vô thưởng vô phạt như: “Mặc dù mình ở ngưỡng đẹp không ai sánh bằng nhưng cứ đẹp hết sức có thể luôn”, dù không gây hại ai nhưng kiêu ngạo đến kệch cỡm.

Nhìn chung, Phương Trinh của nhiều năm về trước từng nhiều scandal đến mức người ta quên mất cô nổi bật ở vai trò gì khi mà phim ảnh hay ca hát đều chưa ra đâu vào đâu, đổi lại tai tiếng nối nhau khiến Phương Trinh lạc lối, trở thành nhân vật thị phi cho dư luận.

Vì sao Phương Trinh “quay đầu”?

Nhiều khán giả khi chứng kiến sự ”sốc nổi’ của Angela Phương Trinh ngán ngẩm đến mức lập hội anti đến vài chục nghìn thành viên – con số rất cao so với các hội anti lúc bấy giờ. Có lẽ, họ không ngờ có ngày “gái hư” showbiz lại ngộ ra những điều mà mình đã sai lầm mắc phải.

Angela Phương Trinh bắt đầu ẩn mình hơn. Thi thoảng lắm cô đăng ảnh mặc áo Phật tử nhưng lập tức bị khán giả mắng “giả tạo, làm màu”. Thay vì đáp trả phản ứng lại như trước đây, cô chọn cách im lặng.

Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 3Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 4Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 5
Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 6
Angela Phương Trinh vẫn gợi cảm ngút ngàn mà không cần phô phang.
Năm 2018, Angela Phương Trinh lần đầu thú nhận trên truyền thông rằng đã có khoảng thời gian bản thân đắm chìm trong những điều không hay. ”Ở độ tuổi của một cô gái mới lớn, suy nghĩ chưa tới, tôi thoải mái nói những điều mình nghĩ, làm những thứ mình thích mà quên mất nhìn đến hậu quả lâu dài mà mình gây ra” – Angela Phương Trình từng trải lòng.

Tuy nhiên, cô không quá nuối tiếc sai lầm tuổi mới lớn. “Cuộc đời không nên cứ mãi bình yên, phải có những va vấp như vậy để mình trưởng thành hơn, rút ra những bài học kinh nghiệm. Phải có ngày đó tôi hôm nay mới hiểu được giá trị của cuộc sống, của tình thương là như thế nào. Nếu không, chắc tôi mãi cũng chỉ mãi là một đứa trẻ ham chơi, ích kỷ chỉ biết sống cho bản thân mình. Tôi cảm ơn showbiz”, diễn viên tâm sự.

Phương Trinh cũng nói rằng, thời vụng dại, cô từng chẳng nghĩ gì khác ngoài tiền trước khi nhìn thấy nhiều giá trị khác trong cuộc sống; từng muốn làm ca sĩ, hoa hậu nhưng giờ chỉ cần làm con ngoan của mẹ, làm chị gái tốt lo cho em.

Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 7Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 8
Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 9Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 10

Phương Trinh bảo cô bắt đầu thay đổi kể từ khi trở thành Phật tử và ngộ ra được nhiều điều chân quý của cuộc sống. Nhờ vậy, những năm gần đây, thông tin về Phương Trinh thưa thớt và không còn dính đến những scandal đình đám nào. Người đẹp 25 tuổi nhận sự kiện hạn chế và chăm làm thiện nguyện.

Dĩ nhiên, đến nay, vẫn có ý kiến hồ nghi đặt câu hỏi rằng liệu Angela Phương Trinh đã thực sự trở thành “gái ngoan” hay đang cố “diễn, tẩy trắng” quá khứ ồn ào của mình? Để chọn cách sống bình yên, liệu Phương Trinh sẽ tiếp tục xa dần showbiz… Những câu hỏi được đặt ra và có lẽ chỉ Angela Phương Trinh là người có thể trả lời chính xác nhất.
Angela Phương Trinh: Từ sao nhí nổi loạn đến ‘gái ngoan bất ngờ - Ảnh 11
Vẫn còn người nghi Angela Phương Trinh chiêu trò nhưng không quan trọng nữa.
Đã 3 năm nay, Phương Trinh gần như vắng mặt trong các dự án điện ảnh lẫn ca hát. Dù chưa đưa ra lời chia sẻ nào nhưng có một bộ phận khán giả ngầm đoán rằng có thể cô đã nếm trải đủ và chán ngán thị phi trong giới giải trí. Liệu rằng Phương Trinh có từ bỏ showbiz khi đang ở tuổi đẹp nhất đời người và sự nghiệp?… Thời gian sẽ là câu trả lời.

Theo VietNamNet

Link bài viết : : https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/angela-phuong-trinh-tu-nguoi-dep-thi-phi-den-noi-khong-scandal-627865.html?fbclid=IwAR3wJOHqkR2gTaNP7SXxZmzW1b8U72a2JMh5vkNpsc2-wUmH_0cCKmd3T5g

Facebook Comments