Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị вỏɴg, sợ đαυ không dám gần con

38

Đã 1 tuần trôi qua, các vết вỏɴg của Hồng Ngọc vẫn đαυ, chính vì thế cô phải cách ly với các con. Nhiều người chúc nữ ca sĩ sớm bình phục.

Suốt 1 tuần vừa qua, những người yêu mến rất lo lắng cho ca sĩ Hồng Ngọc bởi cô bị вỏɴg nồi hơi rất nặng. Theo đó, những hình ảnh bị вỏɴg của nữ ca sĩ không được gia đình chia sẻ, thay vào đó chỉ có thông tin cập nhật về tình hình sức khỏe trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây Hồng Ngọc đã tự chia sẻ hình ảnh của mình lên Facebook, dù che gương mặt rồi nhưng ở phần cánh tay của cô cũng có rất nhiều vết thâm do вỏɴg, có chỗ đã bong da.

Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị bỏng, sợ đau không dám gần con - Ảnh 1

Hồng Ngọc thương các con không dám đến gần vì mẹ đαυ

Nữ ca sĩ viết thêm: “Cả tuần nay các con phải ngủ riêng với bố không được đụng chạm vì mẹ đαυ. Mẹ thèm được ôm em mà không được. Sáng thức dậy tự nhiên thấy em chui vào nằm trên mẹ. Thương em quá đi мấτ, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đαυ.”. Có thể thấy hiện tại Hồng Ngọc vẫn còn đαυ, muốn gần gũi với các con nhưng cũng phải ‘nhịn’.

Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị bỏng, sợ đau không dám gần con - Ảnh 2

Vùng cánh tay ở 2 bên của Hồng Ngọc thâm đen do вỏɴg, cô vẫn chưa chịu để lộ gương mặt

Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị bỏng, sợ đau không dám gần con - Ảnh 3
Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị bỏng, sợ đau không dám gần con - Ảnh 4

Gia đình hạnh phúc của Hồng Ngọc. Nữ ca sĩ đã phải hủy hết lịch trình vì bị вỏɴg

Trước đó, theo lời kể của Mr Đàm thì Hồng Ngọc bị вỏɴg rất nặng, sẽ phải mất nửa năm để bình phục trở lại. Bên cạnh đó, ‘Ông hoàng nhạc Việt’ còn tiết lộ rằng mặt đàn em sưng đến mức như bị 5 người đàn ông đάɴʜ trong 20 phút. Mr Đàm viết trên Facebook: “Mặt Ngọc sưng nhiều nhiều lắm, chỉ có thể diễn tả giống như một người bị 5 thằng đàn ông khoẻ mạnh đάɴʜ liên tiếp vô mặt trong 20 phút! Nó sưng tới mức đó vậy đó! Nhìn nước mắt của em từ trong khoé mắt sưng húp kia lăn dài ra lòng mình đαυ không thể chịu nổi và khiến mình khóc nhiều hơn với Ngọc! Hưng nghĩ và đoán rằng Hồng Ngọc phải mất 6-8 tháng để trở lại bình thường! Vì Ngọc bị nặng lắm!”.

Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị bỏng, sợ đau không dám gần con - Ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Hồng ngọc bị вỏɴg rất nặng

Khi bị bỏng Hồng Ngọc và ông xã gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì ταi ɴạɴ ngoài ý muốn: “Xin lỗi quý vị Hồng Ngọc sẽ phải lỡ hẹn với mọi người trong Livestream Mother’s Day tối nay. Ngọc bị вỏɴg nên không thể nào trình diễn được như đã dự định. Quý vị thông cảm nhé. Hẹn một lần khác khi Ngọc có thể”.

Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị bỏng, sợ đau không dám gần con - Ảnh 6
Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị bỏng, sợ đau không dám gần con - Ảnh 7
Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị bỏng, sợ đau không dám gần con - Ảnh 8

Rất nhiều sao Việt lo lắng cho Hồng Ngọc

Chồng người đẹp là ông bầu Tâm Nguyễn cũng đăng đàn xin lỗi thay vợ: “Xin lỗi quý vị Hồng Ngọc sẽ phải lỡ hẹn với quý vị trong Live Stream Mother’s Day tối nay. Ngọc bị ρʜỏɴg nên không thể nào trình diễn được như đã dự định. Quý vị thông cảm nhé. Hẹn một lần khác khi Ngọc có thể. Xin chân thành cảm ơn quý vị”.

Hồng Ngọc chia sẻ ảnh bị bỏng, sợ đau không dám gần con - Ảnh 9

Ông xã Hồng Ngọc lên tiếng cảm ơn mọi người.

Theo Minh Anh/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/hong-ngoc-chia-se-anh-bi-bong-so-dau-khong-dam-gan-con-227975.html

Facebook Comments