Hương Giang đến tận nhà antifan để làm việc cùng công an

Sau màn đáp trả gay gắt hơn 113.000 antifan hồi chiều, ngay lập tức vài tiếng sau Hương Giang đã đến tận nhà antifan để mời làm việc cùng công an.

Được biết, trong chiều ngày hôm nay, ca sĩ Hương Giang đã bất ngờ nhận được thông báo từ những người hâm mộ khi 1 nhóm kín được antifan lập ra trên facebook đã cán mốc 100.000 thành viên và chỉ sau ít phút con số này tăng lên tới xấp xỉ 114.000 người. Theo cộng đồng tiêu cực này, vì sự xuất hiện dày đặc cùng những phát ngôn mâu thuẫn của người đẹp đã khiến Hương Giang ngày một trở nên mất điểm trước khán giả.

Có lẽ, ngôi sao nào có tinh thần “sắt đá” như Cựu hoa hậu chuyển giới quốc tế khi cô đã ngay lập tức có màn phản pháo cực gắt với những người ghét bỏ và thích bàn tán sau lưng mình. Bất ngờ hơn, chỉ trong vài tiếng đồng hồ, cô lại tiếp tục có một bài đăng cực “xéo sắc” trên trang cá nhân để cảm ơn những lời góp ý của dư luận cũng như đanh thép “dằn mặt” các antifan. Không chịu để yên khi bị xúc phạm, Hương Giang đến tận nhà antifan để giải quyết vấn đề này.

Hương Giang đến tận nhà antifan để làm việc cùng công an - Ảnh 1

Hình ảnh Hương Giang đến tận nhà antifan cùng công an.

Cụ thể, sau màn cảnh cáo gay gắt của Hương Giang trong chiều ngày 30/10, chưa cho antifan kịp thở, Hương Giang đã đến tận nhà 1 trong những kẻ chuyên bịa đặt, nói xấu và bôi nhọ mình trong group công khai. Đáng nói hơn là cô nàng mời luôn cả công an đi cùng để làm việc, giấy tờ rõ ràng chứ không chỉ đến doạ suông rồi về. Có thể thấy được sự tức giận của Hương Giang đã lên đến đỉnh điểm.

Hương Giang chia sẻ rằng cô sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khán giả, thay đổi bản thân để tốt lên: “Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và Fans hâm mộ dành cho mình. Chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa. Để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!

Hương Giang đến tận nhà antifan để làm việc cùng công an - Ảnh 2

Bài viết thông báo Hương Giang đến tận nhà antifan để làm việc

Tuy nhiên, Hương Giang 1 lần nữa nhấn mạnh rằng quyết sẽ không thoả hiệp với antifan. “Còn Antifan thì KHÔNG, đã tự gọi mình là antifan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ, hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên. Như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói, lập ra để “bash” Hương Giang, cho thấy sức mạnh của Antifan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group Anti “văn minh”.

Hương Giang đến tận nhà antifan để làm việc cùng công an - Ảnh 3Hương Giang đến tận nhà antifan để làm việc cùng công an - Ảnh 4

Hương Giang đến tận nhà antifan để làm việc cùng công an - Ảnh 5

Một số ảnh trích từ group anti Hương Giang.

Bên cạnh đó, nữ ngôi sao cũng tiết lộ: “Để biết group Anti văn minh như thế nào, Giang sẽ hành động bằng 1 series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng cùng Antifan có tên: SAO kết bạn cùng ANTIFAN Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!

Hương Giang đến tận nhà antifan để làm việc cùng công an - Ảnh 6Hương Giang đến tận nhà antifan để làm việc cùng công an - Ảnh 7

Hương Giang chia sẻ cụ thể:

Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và Fans hâm mộ dành cho mình , chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn . Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý , Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa , để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình , làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!

Còn Antifan thì KHÔNG , đã tự gọi mình là Antifan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ , hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên , như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói , lập ra để “bash” Hương Giang , cho thấy sức mạnh của Antifan như thế nào , cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group Anti “ văn minh”.

Để biết group Anti văn minh như thế nào , Giang sẽ hành động bằng 1 series rất nhẹ nhàng và tích cực , rất thư giãn và không căng thẳng cùng Antifan có tên:

“SAO kết bạn cùng ANTIFAN”

Đây chỉ là 1 trong vô vàn những bình luận có sự công kích mức độ tương tự như thế này trong Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý , chúng ta cùng xem cái gọi là “tự do ngôn luận” trong group này!

Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua , nhưng Hương Giang thì KHÔNG !

Nguồn: Facebook nhân vật

Facebook Comments