Minh Tú ‘nhớ nghề’, làm luôn set chụp hình khoe trọn đôi chân 1m13 trong khu cách ly

Hết Võ Hoàng Yến đào tạo catwalk thì tới lượt Minh Tú mở set chụp hình ngay tại khu cách ly. Cách đây không lâu Võ Hoàng Yến có tham gia cách ly sau khi đi từ vùng dịch về, và kết quả nguyên trại cách ly được training catwalk miễn phí.

Trạng thái chia sẻ của Minh Tú

Mới đây trên trang cá nhân, người hâm mộ mới được dịp thở phào nhẹ nhõm khi Minh Tú vui mừng thông báo kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với Covid-19. Hiện nàng Hậu vẫn đang được kiểm tra sức khỏe hằng ngày và nghiêm túc thực hiện việc cách ly tập trung tại Trà Vinh. Được biết trước đó, khi di chuyển từ Indonesia về Việt Nam, cả ở sân bay và khi trên máy bay, Minh Tú đều mặc đồ bảo hộ và đeo khẩu trang kín mít.

Trên chuyến bay về Việt Nam, Minh Tú đều mặc đồ bảo hộ kỹ càng.

Cách đây không lâu Siêu mẫu Võ Hoàng Yến có tham gia cách ly sau khi đi từ vùng dịch về, và kết quả nguyên trại cách ly được training catwalk miễn phí. Mới đây, đến lượt học trò cưng của cô là Siêu mẫu Minh Tú lại tiếp tục có màn khuấy đảo trại cách ly với những pose dáng đỉnh cao mang đậm phong cách mùa dịch.

Cao quá cũng khổ mà.

Có lẽ trong quá trình cách ly tập trung, chân dài cảm thấy hơi bí bách chân tay, nên mới đây được dịp bạn cùng phòng xin vài đường pose “sương sương”, Siêu mẫu mở hẳn nguyên set chụp tạo hình siêu tốc ngay tại cửa phòng luôn. Tuy chỉ là tạo dáng cho vui vẻ, tuy nhiên với kỹ năng chuyên nghiệp, dù đeo khẩu trang vẫn không cản được thần thái đỉnh cao của Thúy Liễu.

Màn tạo dáng vội vàng chưa chuẩn bị phục trang khiến nàng mẫu có vẻ chưa thỏa mãn, nên mới đây khi được bác sĩ đến kiểm tra y tế cô quyết tâm làm chuyên nghiệp hơn. Vẫn bối cảnh cửa phòng nhưng lần này chân dài chọn hẳn chiếc đầm da beo xẻ tà khoe trọn vẹn đôi chân 1m13. Mix and match cùng với khẩu trang y tế và kính mát tạo nên concept high fashion mang đậm phong cách mùa dịch.

Mới đầu năm sư phụ của Minh Tú là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có hẳn một series cách ly với đủ màn tạo dáng, chụp hình, catwalk, truyền hình thực tế… khiến cộng đồng mạng cười bò trong thích thú. Vậy nên với sự góp mặt của “nữ ca sĩ hải ngoại Stella Tình” trong “The Cách Ly” mùa 2 này khán giả đang rất trông đợi những bước catwalk đỉnh cao quét sạch trại cách ly của Minh Tú. Vừa để cô thỏa nỗi “ngứa nghề”, vừa để fan ở nhà có cái để xem cho thỏa nỗi nhớ mong trước ngày cô trở lại.

Hình ảnh siêu mẫu nhí nhảnh trong khu cách ly.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/minh-tu-nho-nghe-mo-luon-set-chup-hinh-khoe-tron-doi-chan-1m13-20200802184317715.html

 

Facebook Comments