Ngô Kiến Huy gây tranh cãi khi xuất hiện trên sóng livestream bán hàng online?

Ngô Kiến Huy gây tranh cãi dữ dội khi xuất hiện trong một buổi livestream bán hàng online cùng một số người đẹp lạ mặt. Được biết, sản phẩm mà nam ca sĩ rao bán là nước hoa nhãn hiệu M.J có giá 799k và được miễn phí vận chuyển.


Ngô Kiến Huy xuất hiện trong một buổi livestream khiến khán giả bất ngờ, hoang mang

Ngay lập tức sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, bên cạnh sự ngạc nhiên, xen lẫn tò mò là những ý kiến trái chiều xoay quanh việc nam ca sĩ phải ‘khó khăn’ đến mức nào mới dấn thân vào con đường bán hàng online. Trong khi bản thân là một người làm nghệ thuật có tiếng, làm một ông chủ cho một cửa hàng cafe, chưa kể gần đây còn hợp tác cùng Huỳnh Phương Faptv và đàn anh Tiến Luật mở thêm một tiệm spa làm đẹp vô cùng lớn.

Một số bình luận ɡаʏ ɡắᴛ dành cho nam ca sĩ ‘Truyền thái y’ khi bắt gặp hình ảnh của anh trên sóng livestream bán hàng kém chất lượng: ‘Giờ nghệ sĩ ai cũng kinh doanh riết thấy mắc mệt luôn. Mà bán đồ chất lượng không ai nói’, ‘Đói kém vậy sao?’, ‘Không nghĩ ông ấy lại thiếu tiền đến mức này!! Show đi liên tục cửa hàng cafe, phòng khám nha khoa,..vậy mà’, ‘Xuống dữ vậy’, ‘Rẻ tiền’, ‘Giờ người nổi tiếng qua bán đồ fake với kem trộn hết rồi’,…

Ngô Kiến Huy gây tranh cãi khi xuất hiện trên sóng livestream bán hàng online? - Ảnh 2
Ngô Kiến Huy gây tranh cãi khi xuất hiện trên sóng livestream bán hàng online? - Ảnh 3

Hiện tại tính xác thực của những bức ảnh trên vần là một dấu chấm hỏi, tuy nhiên hình ảnh Ngô Kiến Huy chào hàng và cầm những chiếc túi sách ‘hàng dởm’ trên tay đều rõ mồn một trước sóng livestream trực tiếp.

Ngô Kiến Huy sinh năm 1988 là một nam ca sĩ được yêu thích, thành công ở lĩnh vực ca hát, MC, diễn viên. Đặc biệt hè năm ngoái, nam ca sĩ giữ vai trò là một trong bảy thành viên chủ chốt của gameshow thực tế ăn khách ‘Chạy đi chờ chi’ phiên bản Việt. Chương trình này cũng giúp Ngô Kiến Huy có được chỗ đứng vững chãi trong lòng người hâm mộ về một chàng ‘thỏ đen’ lăng xả, tốt bụng nhưng thuộc team ‘đẹp trai vô dụng’ huyền thoại.Tổng hợp

Theo webtintuc

Link bài viết : http://webtintuc.com/ngo-kien-huy-gay-tranh-cai-khi-livestream-ban-hang-online-234157.html

Facebook Comments