Trấn Thành cưa đổ Hari Won sau đêm thứ 3 đẩy vào hẻm

Mới đây, MC Trấn Thành đã kể chuyện cưa đổ Hari Won chỉ trong 3 đêm, bí quyết là ‘con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua cái bao tử’.

Mới đây, trong chương trình ‘Vô lăng tình yêu’ Trấn Thành lần đầu tiên chia sẻ về khoảng thời gian chinh phục bà xã. Ngoài ra, nam MC đình đám còn tiết lộ bí quyết đỉnh cao của mình trong cách chinh phục phái đẹp. Còn nhớ vào tháng 1/2016, cả Vbiz rầm rộ bàn tán khi loạt ảnh Trấn Thành và Hari Won đi ăn đêm và hôn nhau đầy tình tứ. Và trong chương trình, nam MC đã tiết lộ đó là buổi hẹn hò thứ 4 của cả hai, khi Trấn Thành cưa đổ Hari Won và đây là đêm đầu tiên 2 người đi ăn với tư cách là người yêu.

Trấn Thành cưa đổ Hari Won sau đêm thứ 3 đẩy vào hẻm - Ảnh 1

Fan thích thú với câu chuyện Trấn Thành cưa đổ Hari Won chỉ sau 3 đêm dẫn đi ăn

Nói về quá trình tán tỉnh nữ ca sĩ Hàn Quốc, Trấn Thành cho biết bí quyết của anh chính là ‘đồ ăn’. Nam MC sinh năm 1987 cho biết Hari Won có tâm hồn ăn uống nên anh tận dụng ngay cơ hội. Lần đầu tiên đi hẹn dẫn đi ăn đồ nước gia truyền của người Hoa, Hari Won đã mê mẩn ngay lập tức. Lần thứ 2 mặc dù Hari Won ghét lẩu dê nhưng Trấn Thành vẫn cố ‘tạo nét’ và tạo định nghĩa mới cho cô bằng món ăn này. May mắn là Hari Won ăn xong thì ‘xỉu lần 2’ vì quá ngon.

Trấn Thành cưa đổ Hari Won sau đêm thứ 3 đẩy vào hẻm - Ảnh 2

Hình ảnh tình tứ của Trấn Thành và Hari Won lần đầu bị paparazzi chụp được năm 2016

Bữa ăn quyết định trong chiến thuật cưa Hari Won của Trấn Thành được anh tiết lộ vô cùng hài hước: “Đến lần thứ ba, tôi chơi hàng độc, không thể đẩy vào một quán bình thường được nữa. Tôi đẩy vào hẻm ăn một tô mì sườn. Ăn xong một cái, Hari Won gục ngã ngay, chịu sao nổi”. Ai cũng phải nể phục khi Trấn Thành cưa đổ Hari Won chỉ trong 3 đêm và không phải tốn quá nhiều tiền bạc và sức lực. Đúc kết lại, Trấn Thành chia sẻ bí kíp của mình chính là: “Mọi người nên biết, con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua cái bao tử”.

Trấn Thành cưa đổ Hari Won sau đêm thứ 3 đẩy vào hẻm - Ảnh 3

Trấn Thành và Hari Won rất hợp gu ăn uống

Cưới nhau được gần 4 năm, Trấn Thành và Hari Won chưa từng khiến fan thất vọng bởi cả hai luôn dành cho nhanh những lời nói, cử chỉ và hành động ngọt ngào, ấm áp. Đi sự kiện Trấn Thành và Hari Won không ngại ôm hôn và thể hiện tình cảm. Dù khán giả tỏ ra khá nóng lòng trước việc cặp thần tượng này mãi chưa chịu có em bé, nhưng đối với cả 2 thì chuyện này khá bình thường, cũng không bị gia đình gây áp lực.

Trấn Thành cưa đổ Hari Won sau đêm thứ 3 đẩy vào hẻm - Ảnh 4

Cưới nhau đã lâu, Trấn Thành và Hari Won vẫn rất mặn nồng

Trấn Thành cưa đổ Hari Won sau đêm thứ 3 đẩy vào hẻm - Ảnh 5

Trấn Thành cưa đổ Hari Won sau đêm thứ 3 đẩy vào hẻm - Ảnh 6

Trấn Thành và Hari Won nhiều lần thoải mái thể hiện tình cảm chốn đông người

Trấn Thành cưa đổ Hari Won sau đêm thứ 3 đẩy vào hẻm - Ảnh 7

Ban ngày tám chuyện chưa đủ, tối đến vợ chồng Trấn Thành cũng trò chuyện mà không chịu đi ngủ.

Trấn Thành – Hari Won

Kết hôn năm 2016, là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, Trấn Thành và Hari Won luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Cưới được 4 năm, cả hai vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên. Hiện tại Trấn Thành và Hari Won rất đắt show, quay ngày và đêm vẫn không hết việc.

Hai vợ chồng luôn được fans mong mỏi sớm có tin vui để tổ ấm có thêm nhiều tiếng cười. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành nói cô khó hơn dính bầu hơn người bình thường vì tử cung ngắn khiến quá trình đậu thai có chút khó khăn và thậm chí là nguy hiểm.

Nguồn: Tổng hợp

Facebook Comments