Tuyên bố vòng éo chạm mốc 49 ăn đứt cả Ngọc Triɴʜ, CĐM dấy lên nghi vấn: Có thật là nhỏ như thế không?

Mang Ngọc ᴛгіɴʜ và để thanh minh việc bản thân không sống dựa vào trai, Ngân 98 phải hứng chịu ‘rổ gạch’ từ cộng đồng mạng. “Đừng gọi tôi với những thứ không hay. Vì tôi không như bao nhiêu điều bạn thấy”. Ngọc ᴛгіɴʜ lên tiếng trên trang cá nhân mình

Mới đây, Ngân 98 bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Eo 53 giờ xuống 49. Ăn cũng dữ lắm mà ta.”

Nhắc đến Ngọc Triɴʜ thì người ta thường nhớ đến biệt danh “vòng eo 56” nổi tiếng mà rất nhiều mỹ nhân đều ao ước có được. Tuy nhiên, dạo gần đây thì Ngọc Triɴʜ đã gặp phải một số đối thủ hạng nặng có số đo còn nhỏ hơn cô trong showbiz Việt. Chẳng làm người hâm mộ thất vọng, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã tіếᴛ Լộ vòng eo hiện tại của Ngọc Triɴʜ chỉ còn có 53cm.

Tưởng đã có thể giữ vững kỉ lục showbiz, thế nhưng mới đây, một đối thủ nặng kí khác của Ngọc Triɴʜ đã tung ảnh xác nhận vòng eo 49. Không ai khác đó chính là Ngân 98 – bạn gái thị phi của nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Cụ thể, cô chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Eo 53 giờ xuống 49. Ăn cũng dữ lắm mà ta.” Trước đó, Ngân 98 từng trả lời trong một bài phỏng vấn rằng cô không sử dụng những loại ᴛʜυṓс hỗ trợ giảm cân, cô hầu như không tập thể dục hay kiêng khem gì.

Ngân 98 tiết lộ số đo vòng 2 chạm mốc 49 ngay khi Ngọc Trinh công khai vòng eo 53: Có thật là nhỏ như thế không?

Chẳng biết bằng phương pháp nào mà Ngân 98 có thể sở hữu vòng eo dưới cột mốc 50cm này.

Ngân 98 tiết lộ số đo vòng 2 chạm mốc 49 ngay khi Ngọc Trinh công khai vòng eo 53: Có thật là nhỏ như thế không?

Tưởng chừng có thể giữ vững hạng 1 eo thon showbiz nhưng Ngọc Triɴʜ lại bị Ngân 98 cướρ ngôi chăng?

Ngân 98 tiết lộ số đo vòng 2 chạm mốc 49 ngay khi Ngọc Trinh công khai vòng eo 53: Có thật là nhỏ như thế không?

Những hình ảnh khoe body thon gọn trước đó của “nữ hoàng ɴộі ʏ” khiến bao fan rung động.

Trước chia sẻ của Ngân 98 về vòng eo 49, nhiều cư dân mạng cảm thấy không thuyết phục cho lắm. Nghi vấn cô nói dối nhằm mục đích gây sự chú ý, lợi dụɴg độ nổi tiếng của Ngọc Triɴʜ hiện được netizens Việt đặt câu hỏi.

Trong quá khứ, Ngân 98 nhiều lần công kích lẫn “đá xéo” Ngọc Triɴʜ trên trang cá nhân của mình. Thậm chí, cô còn tự tin cho biết tên Ngọc Triɴʜ phải đi cùng với Ngân 98 thì mới được nhiều người quan tâm. Đứng trước những thị phi này, người đẹp gốc Trà Vinh vẫn giữ thái độ im lặng và không hề lên tiếng đáp trả.

Trước đây, không hiểu bị ai chọc giận mà Ngân 98 đã đăng một bài viết dài giải thích vấn đề mà cô nàng вức xύc. Cụ thể, do thường bị gán ghép với một việc bản thân không thích, Ngân 98 đã lên tiếng phủ nhận cũng như đưa ra nhiều lý lẽ chứng minh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là hot girl bất ngờ lôi Ngọc ᴛгіɴʜ vào câu chuyện của mình.

“Mấy cái bạn hay сʜửі Ngân sống dựa vào trai là mấy bạn ngốc nhất hành tinh. Riêng cá nhân Ngân, Ngân thấy việc sống dựa đó bình thường chả có gì xấυ, vì dù gì làm vậy cũng đỡ hơn là làm ӑп сắр ăn trộm. Mà tại Ngân không thấy có đam mê với cái nghề mua vui này nên Ngân không có làm nha.

Ngân mà chịu thì bây giờ Ngân giàu như chị Chinh, có khi còn hơn luôn ấy. Mặc dù Ngân không ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả cái giá rất cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé. Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm sống dựa trai”.

Bài viết của Ngân 98 sau đó nhận không ít “gạch, đá” từ dân mạng. Nhiều người cho rằng, người tình của Lương Bằng Quang nhắc khéo tên “Nữ hoàng пộі γ” để gây sự chú ý. “Status mình nói Chinh mà mấy bạn cứ nghĩ Ngọc ᴛгіɴʜ vậy?”, “Status mình có ghi chị Chinh hả mọi người? Bớt hiểu sai đi. Chị Chinh là idol của Ngân đó”, Ngân 98 lý giải.

Trước hành động của Ngân 98, Ngọc ᴛгіɴʜ đăng tải bài viết đề cập đến điều phi thường nhỏ bé trên trang cá nhân. “Đừng gọi tôi với những thứ không hay. Vì tôi không như bao nhiêu điều bạn thấy. Cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu. Ai cũng mơ mộng, tôi cũng mơ mộng nhiều. Từng bước trong những cơn mưa không nhìn thấy lối. Ngày mai nắng hong khô đi giọt nước mắt. Tôi sẽ luôn đi tìm khao khát riêng cho mình

Vậy mình là ai trong bao nhiêu đây hạt cát kia giữa sa mạc? Rồi một ngày ta tan biến như bao tinh tú kia giữa thiên hà. Ai ơi ta có bao lâu, vậy sao không phải giờ đây? Một lần ta là ta dám bước theo ước mơ này. Điều tuy rất phi thường nhưng thật ra rất nhỏ bé. Điều nhỏ bé phi thường luôn nằm ở trong ta. Đợi cho đến khi nào vì đời nhanh như chớp mắt. Đợi cho đến khi nào mà chẳng phải hôm nay”, Ngọc ᴛгіɴʜ viết.

Trước đó, “Nữ hoàng ɴộі ʏ” chia sẻ quan niệm về cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm và đề cập đến “những kẻ không ưa” cô: “Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách “tгả ᴛʜὺ” tốt nhất”.

Theo yeah1

Link bài viết : https://yeah1.com/hien-tuong-mang/ngan-98-tiet-lo-so-do-vong-2-cham-moc-49-ngay-khi-ngoc-trinh-cong-khai-vong-eo-53-co-that-la-nho-nhu-the-khong-rlVvA48a7k.html

Facebook Comments