Thuý Vi đăng status “dằn mặt” antifan đã mạt sát mình, tưởng sâu sắc thế nào hoá ra là đi copy trên mạng

Năm 2019 không phải năm thị phi nhất mà Thuý Vi từng trải qua. Để nói, từ khi xuất hiện trước công chúng với danh xưng xếp cạnh “một chàng thiếu gia trẻ nào đó”, nàng hot girl chưa có một ngày yên ổn, cô ấy đã thay đổi thế nào nhỉ?

41

Năm 2019 không phải năm thị phi nhất mà Thuý Vi từng trải qua. Để nói, từ khi xuất hiện trước công chúng với danh xưng xếp cạnh “một chàng thiếu gia trẻ nào đó”, nàng hot girl chưa có một ngày yên ổn, cô ấy đã thay đổi thế nào nhỉ?

Với biệt danh “hot girl thị phi”, có lẽ Thuý Vi đã quá quen thuộc với những drama, tin đồn và cả đủ loại bình luận từ dân mạng rồi. Tuy nhiên từ trước đến nay, cô nàng vẫn luôn lựa chọn phương án bỏ ngoài tai tất cả, không quan tâm.

Thuý Vi đăng status dằn mặt antifan đã mạt sát mình, tưởng sâu sắc thế nào hoá ra là đi copy trên mạng - Ảnh 1.

Ảnh:  Thúy Vi

Nhưng đôi khi “con giun xéo mãi cũng oằn”, thời gian gần đây, cô nàng phải đối mặt với vô số lời mạt sát, body shaming đến từ một antifan. Thế nên sau nhiều lần xoá comment mà người này vẫn không dừng lại, Thuý Vi đã phải đăng đàn cầu cứu dân mạng.

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: “Thích đàn ông nấu ăn ngon” - Ảnh 1.

Chưa biết kết quả ra sao nhưng mới đây, nàng hot girl lại tiếp tục đăng một status khá dài nhắc lại những lời lẽ không hay của người phụ nữ nọ và quyết định “dằn mặt” bằng những câu nói hết sức sâu cay.

“Người có khúc à haha…”

Loading...

“Gương mặt của em là gương mặt đẽo gọt, còn mặt chị là mặt tự nhiên nha em…”

“Chị không phải độn silicon như em đâu…”

“Lâu lâu chị bấm Fcebook xem mày sống cʜếᴛ ra sao, chứ chị bận lắm em ơi…”

“Trên livestream nó vậy thôi chắc gì bên ngoài nó đẹp đâu…”

“Đồ của mày là mấy ông già mua cho, chứ mày mà mua được gì, ganh tỵ với ai chứ đi ganh tỵ với mày làm gì…”

Khoe vóc dáng nuột nà cùng caption sặc mùi thính nhưng Thúy Vi lại bị cà khịa gắt về dáng ngồi-1

“Lên Sài Gòn tận 3 – 4 năm mới mua được nhà, xe chứ có phải mua liền đâu…”

“Nhà dưới quê nghèo xơ xác, chạy xe máy như con ᴛгẻ ᴛгâυ vậy đó…”

“Không thể nào cảm được cách ăn mặc của nó…”

Khoe vóc dáng nuột nà cùng caption sặc mùi thính nhưng Thúy Vi lại bị cà khịa gắt về dáng ngồi-2

“Người nó toàn đồ giả không à…”

Gương mặt tiêu biểu cho nhóm người hở cái chê, bình phẩm, mạt sát tận cùng, để tâm người khác đến mức quên luôn bản thân, cʜửi cho sướng mồm chứ không vì lợi ích gì.

Nhiều người thắc mắc, thu nhập từ việc bán hàng online khủng đến thế nào, vì thấy trên trang cá nhân của cô nàng toàn đăng ảnh ăn uống, du lịch, check in sang chảnh

Ánh mắt của bạn dừng lại ở cái gì, thì cái đó sẽ ảnh hưởng tới bạn.

Cảm thấy người ta hay khoe khoang của cải, là bởi vì bạn cũng quan tâm vật chất, cảm thấy người khác đẹp chỉ do ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ, là bởi bạn cũng quan tâm tới dung mạo, cảm thấy người ta biểu diễn màn άі âɴ hạnh phúc, là bởi vì nội tâm của bạn cũng khao khát như vậy.

'Một tay sắp hàng, 1 tay bồng con dị mà thiên hạ đồn sống như Thuý Vi nhàn lắm', hotgirl Cà Mau viết

Có câu nói, thiếu thốn cái gì, sẽ thấy điều đó càng phô trương, thật ra mặt khác của câu này chính là: bạn càng quan tâm và tỏ ý khinh bỉ thứ gì mà người khác phô trương, chính đó là thứ bạn càng mong có.

Thúy Vi thẳng thắn chia sẻ muốn người yêu là chủ tịch

Đọc những bình luận thế này mỗi ngày trên trang cá nhân, chẳng riêng Thuý Vi mà bất cứ ai cũng sẽ khó chịu, nên cô nàng quyết định lên tiếng là chuyện bình thường thôi.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý hơn là đoạn kết cuối status. Đại khái nội dung Thuý Vi hướng đến là khi bạn mong muốn có được một thứ nào đó nhưng không được thì bạn mới tỏ ý khinh bỉ, chê bai người khác.

Lời nhắn gửi sâu sắc này khiến dân mạng cực kỳ tâm đắc. Nếu là đối phương hẳn sẽ thấy nhột lắm khi được chỉ mặt đặt tên. Nhiều người còn nghĩ Thuý Vi dạo này sao lại đáp trả xuất sắc, văn vẻ đâu ra đấy, không hề sai chính tả như thế.

Hotgirl Cà Mau gợi cảm bên 'xế hộp' của mình

Thế nhưng tìm hiểu 1 chút thì hoá ra cô nàng thị phi đi “mượn” status trên mạng. Chắc là giữa lúc tâm trạng không mấy vui vẻ, tìm được đoạn văn đúng ý nên vội quá, Thuý Vi mới đăng luôn mà quên đưa vào ngoặc kép đây mà.

Ảnh:  Thúy Vi

Ảnh:  Thúy Vi

Theo Phununet

Link bài viết: https://phununet.info/thuy-vi-dang-status-dan-mat-antifan-da-mat-sat-minh-tuong-sau-sac-the-nao-hoa-ra-la-di-copy-tren-mang-321549.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG&fbclid=IwAR392ciJwcLMPhnFjRB8py81_miq2XM–WPlC9aRIW_hQU-BbbeQtNpbPiw

Facebook Comments

Loading...
Loading...