Sau ly hôn, Pha Lê chi 300 triệu để trùng tu nhan sắc: Chăm chỉ làm đẹp, quyết không bỏ bê bản thân

Sao

Trở lại cuộc sống độc thân, Pha Lê ngày càng xinh đẹp. Nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ, cùng nuôi nấng con gái. Sau khi ly hôn, Pha Lê rao bán gấp 2 căn nhà đều chính chủ, có giá vài tỷ mỗi căn. Gần đây, bà mẹ một con khoe bán được nhà cũ đồng thời cũng tậu nhà mới.

Không chỉ một mình kiếm tiền chăm lo cho con gái, Pha Lê còn khiến bao người nể phục vì độ chịu chi để nâng cấp nhan sắc cho bản thân. Chia sẻ với Ngôi Sao. Vnexpress mới đây, Pha Lê tiết lộ mình chi 300 triệu để thẩm mỹ nhầm có được vẻ ngoài hấp dẫn như ý muốn.

hình ảnh

hình ảnh

Pha Lê rạng rỡ và xinh đẹp. Ảnh: FBNV

Dù bận trăm công nghìn việc vừa kinh doanh vừa chăm con nhưng Pha Lê khẳng định cô không hề bỏ bê bản thân mình.

Tôi chăm sóc bản thân rất chu đáo, bất kể cuộc sống bận rộn và nhiều mối lo toan đến đâu. Người ta đã nói dù trong hoàn cảnh nào cũng không được bỏ bê bản thân, phải coi mình là nhất. Nghe như vậy có vẻ rất ích kỷ, nhưng nếu mình không khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc, làm sao lo lắng được cho người khác. Vì thế tôi cố gắng sắp xếp để chu toàn thời gian cho con, kiếm tiền mà vẫn có thì giờ nghỉ ngơi, giải trí và làm đẹp.

Là mẹ bỉm sữa nhưng tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống 2-3 ngày không gội đầu hay quá một tuần không đi spa. Tôi coi làm đẹp, giữ gìn sức khỏe là một đầu việc quan trọng để không bao giờ chểnh mảng‘- Pha Lê tiết lộ.

hình ảnh

Pha Lê cuốn hút sau thẩm mỹ. Ảnh: FBNV

Sau khi chi số tiền lớn đại tu nhan sắc, Pha Lê cảm thấy vui vẻ và hết sức hài lòng với chính mình. Người đẹp cũng khẳng định sự hấp dẫn này khiến mình ngày càng tự tin và hạnh phúc hơn.

Riêng về chuyện ly hôn đã qua, Pha Lê vẫn thản nhiên thừa nhận mình và chồng cũ là bạn bè tri kỉ, chia tay nhưng vẫn coi nhau như người nhà: ‘Cuộc hôn nhân của chúng tôi không xung đột, mâu thuẫn mà chỉ đơn giản là cả hai quá giống nhau và không còn cảm xúc yêu đương trai gái khi ở bên nhau. Manny thường xuyên sang nhà thăm con và chúng tôi cũng hay gặp nhau. Hai đứa vẫn ngồi ăn chung, trò chuyện, trêu đùa và cười rất sảng khoái. Tôi cũng rút ra cho mình một điều rằng không nên lấy những người quá đồng điệu. Hai mảnh ghép phải trái ngược thì khi ráp lại sẽ trùng khớp, bù khuyết cho nhau’.

hình ảnh

Pha Lê tự tin với ngoại hình xinh đẹp. Ảnh: FBNV

Chăm con vất vả lại không có chồng bên cạnh, Pha Lê từng rơi vào khoảng thời gian nặng nề mất phương hướng. Thế nhưng đến giai đoạn hiện tại, Pha Lê đã tìm thấy được bình yên bên cạnh con gái và chứng minh mình là người vô cùng bản lĩnh. Xinh đẹp, giàu có, bản lĩnh… phụ nữ có làm mẹ đơn thân cũng không có gì phải chạnh lòng vì họ xứng đáng được tự hào về những gì mình đã thực hiện được.

Nguồn: Ngôi Sao.vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.