Say nắng trai đẹp, cô gái nhanh trí làm quen qua Airdrop khiến hội FA xuýt xoa

Cộng Đồng Mạng

Mạnh dạn theo đuổi người mình thích từ cái nhìn đầu tiên, cô gái may mắn tìm được thông tin crush một cách quá dễ dàng. Tuy chưa bắt đầu hẹn hò yêu đương nhưng cô gái đã hấp tấp nghĩ đến việc đặt tên con.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng được ít nhất một lần gặp kiểu “tình yêu sét đánh”, tức là mới nhìn thấy đối phương đã ấn tượng, lập tức muốn yêu. Có nhiều cặp đôi cũng nhờ vậy mà nên duyên, nhưng cũng rất nhiều người chỉ là cảm giác lướt qua. Cô gái sau đây trong một lần đi ăn ở nhà hàng đã gặp trường hợp như vậy.

Cụ thể, vào một ngày đẹp trời ở TP.HCM, cô gái đi ăn lẩu với bạn và trong lúc đứng ngoài cổng đợi, cô đã vô tình gặp được anh chàng có ngoại hình điển trai. Anh chàng ở ngay quán cafe gần đó, không hề biết mình bị cô gái “tia” trúng. Bờ vai rộng, nước da trắng, ăn mặc phong cách, anh chàng vô tình gieo thương nhớ cho cô gái chỉ bằng ánh nhìn đầu tiên.

hình ảnh

Anh chàng vào nhà hàng một lần nữa lọt vào tầm mắt của cô gái. Ảnh Beatvn

Vào ăn lẩu được một lúc, chàng crush kia cũng vào nhà hàng và ngồi ở một góc trong tầm mắt của cô nàng. Có lẽ vì quá yêu thích, cô nàng không thể kìm chế được mà nhanh tay chụp hình chàng crush và gửi cho tất cả điện thoại đang bật Airdrop, may mắn là trong đó có anh chàng. Anh nhanh chóng đáp trả cô bằng một tấm hình selfie cười tỏa nắng. Nhận được hình crush, cô gái bẽn lẽn: “Xin lỗi anh, em đang ăn ở quán lẩu mà có con cún mặc đồ màu hồng chạy qua bên quán cà phê, em tính chụp ảnh nó mà trúng anh luôn”. Tất nhiên là chẳng có con cún nào ở đây cả.

hình ảnh

Anh chàng có nụ cười tỏa nắng. Ảnh Beatvn

Sau khi về nhà, anh chàng chủ động nhắn tin qua facebook “Hi bé T., anh K. ở … nè em” rồi cả hai bắt đầu nói chuyện. Chưa biết chuyện tình của cả hai có bắt đầu và happy ending hay không, nhưng thật sự là rất ấn tượng. Hội FA chắc phải học hỏi cô nàng này nhiều để nhanh nhanh có bồ đi thôi.

Cư dân mạng bình luận sôi nổi ngay khi câu chuyện của cô gái được đăng tải lên mạng xã hội. Bên cạnh ý kiến khen cô gái nhanh trí làm quen trai đẹp thì cũng có rất nhiều người khuyên cô gái nên cẩn thận với người lạ. Với những ai dày dặn kinh nghiệm tình trường sẽ biết cách nhận ra đâu là good boy và bad boy.

– Hôm qua mình mới đọc bài: Mấy ông mà hay kêu “bé” với “công chúa” thì nên cẩn thận. Thí chủ hết sức cẩn trọng.

– Ít lâu nữa update tình hình hò hẹn xem sao nha bạn.

Cũng có nhiều trường hợp duyên tới vào lúc không ngờ nhất, kiểu như đang lơ ngơ thì gặp được một nửa định mệnh của mình. Có người bên cạnh để yêu thương chăm sóc chẳng phải là chuyện quá tốt hay sao? Nếu được chọn, thật lòng chẳng ai chọn độc thân cả. Chúng ta giờ còn trẻ khỏe có khi không đặt nặng, nhưng mai này khi tuổi đã cao thật sự rất cần người sớm tối bầu bạn, chia sẻ buồn vui. Vì vậy, chúng ta tìm kiếm một nửa còn lại và dù trong lòng có tổn thương vẫn nhất định cho mình thêm cơ hội để được yêu.

Nhưng làm gì cũng phải suy nghĩ cho kỹ nha các cô gái. Ngày nay lơ mơ là dễ bị tổn thương lắm nên phải hết sức cẩn thận. Người đàng hoàng thì ít, người không tốt thì lại quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.