Thiếu tiền nuôi 2 con, đôi vợ chồng đi giật tài sản: bị truy đuổi, chồng bỏ vợ chạy trước

Tin Tức

Có câu ‘thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn’, ý nói vợ chồng mà chung sức chung lòng với nhau thì việc gì cũng làm được. Một đôi vợ chồng ‘hờ’ ở TP.HCM cũng suy nghĩ như vậy, chỉ tiếc rằng họ chẳng có việc làm gì ổn định, chỉ biết chở nhau ra đường đi giật tài sản để kiếm tiền tiêu xài, nuôi con. Vậy nhưng vào lúc tình thế nguy cấp khi bị người dân rượt đuổi, gã chồng kia lại chẳng còn ‘thuận vợ thuận chồng’ gì nữa, cứ thế mà xách xe chạy trước, bỏ lại vợ mình. Tuy nhiên cơ quan chức năng thì không thể nào bỏ qua cho việc làm của cả 2.

hình ảnh

Đôi vợ chồng ‘hờ’ Tài và Hồng khi bị bắt giữ – Ảnh: TNO

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng bắt giữ được đôi vợ chồng này, giúp cả 2 sớm đoàn tụ nhau ‘sau song sắt’. Theo đó, công an Q.5 (TP.HCM) cho biết đơn vị đang tạm giữ cặp vợ chồng ‘hờ’ là Phùng Kim Tài (30 tuổi, ngụ Q.5) và Nguyễn Thị Kim Hồng (26 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi giật lấy tài sản của người khác.

Trước đó, khoảng 12h ngày 29/6, chị N.N.T.T (28 tuổi, quê TP.Cần Thơ, tạm trú ở Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đang dừng xe máy trước căn nhà trên đường An Dương Vương, P.8, Q.5, lấy điện thoại di động ra sử dụng.

Lúc này, Tài đang chạy xe máy chở Hồng thì phát hiện mục tiêu bèn lập tức áp sát, giật điện thoại của chị T. rồi nhanh chóng tăng ga tẩu thoát. Bị giật điện thoại bất ngờ, chị T. theo phản xạ cũng vội tăng ga đuổi theo.

Tài chở Hồng lạng lách giữa phố đông để tẩu thoát thì xảy ra va quẹt với xe máy do 2 thanh niên điều khiển trên đường Nguyễn Trãi, khiến cặp đôi này ngã lăn ra đường. Cùng lúc này, chị T. đuổi kịp, hô hoán để người dân đến hỗ trợ.

hình ảnh

Khu vực nơi đôi vợ chồng gây ra vụ giật tài sản – Ảnh minh họa: PLO

Tình thế nguy cấp không thể chần chừ suy nghĩ, Tài lập tức dựng xe lên tăng ga bỏ chạy 1 mình, mặc cho Hồng cầm chiếc điện thoại giật được… chạy bộ. Người dân cùng tổ nhân dân tuần tra của P.8, Q.5 tiếp tục đuổi theo Hồng một đoạn cũng trên đường Nguyễn Trãi thì khống chế bắt giữ.

Hồng bị đưa về trụ sở cơ quan chức năng và khai nhận tuốt tuồn tuột mọi chuyện để công an sớm bắt giữ Tài. Cuối cùng cặp đôi này cũng đã ‘đoàn tụ’ với nhau sau khi Tài bị bắt. Tại cơ quan công an, cả 2 khai nhận sống chung như vợ chồng, có 2 con. Cuộc sống của 2 mảnh đời vô tình va vào nhau này chẳng mấy dư giả, thiếu ngược thiếu xuôi nên đôi vợ chồng ‘hờ’ quyết định đi giật tài sản để kiếm tiền tiêu xài, nuôi con.

hình ảnh

Cặp đôi này dẫu gì cũng đã có 2 con với nhau, cũng là ông bố, bà mẹ rồi mà chẳng biết suy nghĩ kiếm việc làm tử tế để nuôi dạy con cái, lại chọn việc không chính đáng thế này. Để rồi khi vướng vòng lao lý, ai sẽ là người chăm sóc 2 con, tương lai của những đứa trẻ này sẽ đi về đâu. Chỉ mong sao sau vụ việc này, đôi vợ chồng này sẽ suy nghĩ về tương lai của bản thân và các con, chí thú làm ăn để cho con 1 tổ ấm thật sự, không phải sống trong cảnh sống nay, chưa biết mai có ‘ngồi sau song sắt’ hay không.

Nguồn: TNO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.