Thương Tín xuất hiện với gương mặt đen nhẻm, gầy trơ xương: Diện mạo xuống cấp không phanh

Sao

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Thương Tín khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Trông ông tiều tụy và gầy gò đi rất nhiều.

Sau ồn ào tiền bạc với Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Thương Tín đã lui về quê nhà sống cùng vợ con. Cũng chính vì vậy nên thông tin về ông ít xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh mới nhất của nam nghệ sĩ khiến không ít khán giả phải bất ngờ.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ trẻ Trọng Nghĩa chia sẻ bức ảnh hội ngộ cùng nghệ sĩ Thương Tín. Trong ảnh, nam tài tử “Ván bài lật ngửa” trông vô cùng gầy gò, gương mặt tiều tụy đen nhẻm, nhiều râu ria. Bộ dạng mới của ông khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải giật mình. Thậm chí, không quá khi nói trông anh như ông cụ U80.

hình ảnh

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Ảnh: 2sao

Cách đây không lâu, Thương Tín cũng từng xuất hiện trong lần cùng nhạc sĩ Tô Hiếu đi thăm đàn em đang nằm viện. Ngoại hình gầy gò, thiếu sức sống của ông khiến mọi người không khỏi xót xa.

hình ảnh

hình ảnh

Xem ảnh có thể thấy, Thương Tín sụt cân và gầy gò hơn rất nhiều. Ảnh: Techz

Ở thời hoàng kim của mình, khoảng những năm 80 – 90, diễn viên Thương Tín nổi tiếng hào hoa, phong nhã. Ông được nhiều khán giả yêu mến không chỉ bởi tài năng diễn xuất mà còn bởi gương mặt sáng, vẻ ngoài ưu tú. Ông liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày. Tính tới thời điểm này, Thương Tín vẫn được coi là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim nhất Việt Nam với hơn 200 tác phẩm. Mỗi bộ phim, nam diễn viên lại để lại trong lòng khán giả một ấn tượng khó quên.

hình ảnh

hình ảnh

Thương Tín từng có một thời hoàng kim với sự nghiệp nghệ thuật rực rỡ và ngoại hình ưu tú. Ảnh: 2sao

Thế nhưng, không ai ngờ rằng ở tuổi xế chiều, ông rơi vào cảnh khó khăn, cuộc sống chật vật, không nhà cửa, phải đi ở thuê và làm đủ thứ nghề để có tiền mưu sinh và nuôi con gái nhỏ.

Tâm sự về hoàn cảnh hiện tại, Thương Tín chia sẻ: “Thật sự ở quê mình không có việc gì làm, một mình tôi thì không sao chứ còn vợ con nữa cũng khó khăn. Tôi cũng muốn vào TP.HCM để kiếm phim chứ nghề của mình thì đâu thể bỏ ngang được, còn sức thì còn làm. Ở TP.HCM thì mình còn có cơ hội để làm việc chứ ở quê không có gì làm, sống lay lắt qua ngày”.

hình ảnh

hình ảnh

Nét khắc khổ, dấu vết tuổi tác in hằn lên gương mặt nam nghệ sĩ. Ảnh: Techz

Không chỉ sự nghiệp thất bại, ngoại hình của ông cũng ngày càng xuống cấp, hoàn toàn đánh mất phong độ. Nét khắc khổ, dấu vết tuổi tác in hằn rõ lên gương mặt. Không chỉ khán giả mà có lẽ chính Thương Tín cũng chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ có bộ dạng như hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.