Thủy Tiên livestream trở lại, dân tình chao đảo với nhan sắc siêu phẩm: Người đẹp từ trong tâm

Cộng Đồng Mạng

Sau những ồn ào về chuyện từ thiện miền Trung, giờ đây cuộc sống Thủy Tiên đã tích cực hơn và cũng dần trở lại hoạt động sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội.

Trải qua 2 năm hứng chịu chỉ trích, tai tiếng thị phi vì bị đổ oan trong việc từ thiện, cứu trợ đồng bào miền Trung, hiện tại, cuộc sống của Thủy Tiên và gia đình cũng dần trở nên ổn định hơn trước.

Nhớ khi thời điểm scandal nổ ra, nữ ca sĩ phải tạm ngưng việc sử dụng mạng xã hội, bởi cô không thể chịu nổi áp lực mà dư luận mang tới. Khoảng thời gian đó, Thủy Tiên và gia đình thường xuyên bị những thành phần cực đoan đe dọa đến sự an toàn của mình và các con nhỏ.

Tuy nhiên, sau khi được phía cơ quan chính quyền giải oan, làm rõ về vấn đề từ thiện thì Thủy Tiên mới thoát được những tai tiếng không hay. Từ chỗ hạn chế hoạt động mạng xã hội, giờ đây giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” đã bắt đầu chia sẻ các hình ảnh cá nhân, lịch trình biểu diễn… với một tâm thế thoải mái và tự tin, vui vẻ hơn.

hình ảnh

Thủy Tiên livestream trở lại với nhan sắc đỉnh cao gây thương nhớ (ảnh chụp màn hình FBNV)

Mới đây nhất, Thủy Tiên còn đích thân lên livestream trò chuyện cùng các fan ngay trên fanpage của mình.

Nữ ca sĩ diện lên người một chiếc đầm hai dây màu hồng đào và để tóc xõa tự nhiên. Bà xã Công Vinh cũng tự tin để mặt mộc chỉ điểm nhẹ một chút son đỏ, nhiêu đó thôi cũng đã khiến Thủy Tiên nhận được cơn mưa lời khen. Nhiều cư dân mạng cho rằng, cô nàng dù đơn giản nhưng vẫn toát ra được thần thái sang chảnh, rạng rỡ và cuốn hút.

hình ảnh

hình ảnh

Dù để mặt mộc nhưng Thủy Tiên vẫn thần sắc ngời ngời (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trong suốt buổi livestream, Thủy Tiên vô cùng vui vẻ khi tương tác và cười nói rộn rã với người hâm mộ. Không những thế, cô còn tặng quà cho các fan may mắn khi chơi mini game cùng mình. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tiết lộ việc bản thân cũng có năng khiếu nói chuyện bán hàng, nên trong tương lai có thể cô sẽ thử sức ở một lĩnh vực mới.

hình ảnh

Nữ ca sĩ còn vui vẻ trò chuyện với các fan (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trước đó, bà xã Công Vinh còn khiến khán giả ấm lòng khi xây dựng ngôi nhà tình thương cho một hộ gia đình khó khăn. Nhiêu đó có thể thấy được sự thiện lương trong con người của Thủy Tiên, dù từng bị chỉ trích và hàm oan về vấn đề minh bạch tiền từ thiện nhưng cô vẫn chọn tiếp tục làm điều tốt, lan tỏa cuộc sống tích cực.

hình ảnh

hình ảnh

Dù thế nào đi nữa, Thủy Tiên vẫn quyết tâm thực hiện những chuyến thiện nguyện (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.