Thủy Tiên xây nhà tình thương cho bà con: Cứ làm bằng cái tâm, mặc kệ chuyện thị phi

Cộng Đồng Mạng

Cư dân mạng cảm thán trước lòng tốt của Thủy Tiên, dù vướng phải loạt ồn ào không hay nhưng cô vẫn quyết tâm làm từ thiện vì không đành lòng nhìn bà con nghèo chịu khổ.

Thủy Tiên được biết đến là nàng ca sĩ tài hoa của showbiz Việt. Tuy nhiên, trong suốt hành trình làm nghệ thuật nữ ca sĩ đã vướng phải không ít thị phi. Thậm chí, vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp quá mức, bà xã Công Vinh còn bị dân tình nghi ngờ đụng chạm “dao kéo”, nhưng phía chính chủ chưa từng lên tiếng đính chính.

Ngoài ra, ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, chắc có lẽ chính là vấn đề về từ thiện. Trước đó vào năm 2021, Thủy Tiên bị dính nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện nhưng phía người đẹp đã lên tiếng ngay sau đó và tung hàng loạt giấy tờ sao kê đầy đủ. Tuy vậy, vẫn còn khá nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ trước tính minh bạch của bà mẹ một con.

hình ảnh

Thủy Tiên từng vướng phải về ồn ào minh bạch tiền từ thiện (ảnh FBNV)

Thế nhưng, bỏ ngoài tai đi những điều tiếng không hay từ dư luận. Mới đây, Thủy Tiên xây dựng nhà tình thương và tiếp tục hành trình lan tỏa điều ý nghĩa của mình. Cụ thể, bà xã Công Vinh đã đích thân đi đến từng trường hợp đang gặp khó khăn để tìm hiểu và hợp tác cùng chính quyền địa phương để xây dựng cho họ những căn nhà tình thương.

Xuất hiện trong chuyến thiện nguyện lần này, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” diện lên người bộ trang phục đơn giản. Thế nhưng, vẫn không giấu nổi nhan sắc xinh đẹp “hết nước chấm” của mình.

hình ảnh

hình ảnh

Thủy Tiên đi gặp gỡ và tìm hiểu về trường hợp đang gặp khó khăn (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên còn chia sẻ lại hành động ý nghĩa này kèm theo dòng trạng thái đầy tình cảm: “Lại tiếp tục hoàn thành thêm được 1 căn nhà tình thương cho người khó khăn, nhìn thấy gia đình mừng vui mà mình hạnh phúc theo.

Gửi thêm cho cô ít tiền vốn để tạo sinh kế làm ăn hi vọng sau này sẽ gặp may mắn vươn lên thoát nghèo. Cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện, chia sẻ hỗ trợ giám sát xây dựng, cấp đất để xây nên ngôi nhà tình thương này, cảm ơn đội dân phòng đã hỗ trợ những ngày công miễn phí giúp đỡ xây dựng. Biết ơn rất nhiều. Mong mọi người ai cũng đều luôn bình an và hạnh phúc”.

hình ảnh

hình ảnh

Thủy Tiên tiếp tục xây dựng nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn (ảnh FBNV)

hình ảnh

Dù vướng ồn ào nhưng Thủy Tiên vẫn quyết định tiếp tục lan tỏa điều tích cực (ảnh FBNV)

Dù vướng phải loạt điều tiếng không hay nhưng vẫn không thể cản bước được trái tim nhân hậu và ấm áp của Thủy Tiên. Có thể ở thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều người dành sự nghi ngờ với nữ ca sĩ, nhưng tin chắc trong tương lai khán giả sẽ mở lòng hơn với hành động đầy nghĩa tình của Thủy Tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.