Cặp đôi ông cháu chồng 78 tuổi, vợ 17 tuổi gây bão mạng

Chuyện tình ông cháu hơn kém nhau 61 tuổi gây xôn xao dư luận bởi đám cưới đình đám, quà cưới chất đầy 2 xe tải nhưng lại kéo dài vỏn vẹn 22 ngày.

Theo truyền thông Indonesia đưa tin, Abah Sarna (78 tuổi) sống cùng các con tại Subang, Tây Java, Indonesia sau khi vợ của ông qua đời cách đây 7 năm. Một tháng trước, ông bỗng chốc trở nên nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội khi tuyên bố kết hôn với cô gái 17 tuổi.

Cặp đôi ông cháu chồng 78 tuổi, vợ 17 tuổi gây bão mạng - Ảnh 1

Cặp đôi thực hiện nghi lễ cưới hỏi theo phong tục địa phương.

Được biết, người vợ trẻ kém ông 61 tuổi tên là Noni, là con gái của chủ cửa hàng xăng làng bên. Sau nhiều lần giúp bố mẹ giao xăng đến nhà ông Sarna, cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau và đi đến quyết định gây sốc.

Cặp đôi ông cháu chồng 78 tuổi, vợ 17 tuổi gây bão mạng - Ảnh 2

Trong ngày cưới, ông hôn nhẹ lên trán và nói rằng muốn sớm có con với cô dâu.

Mặc dù “chuyện tình ông cháu” này vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình Noni, vì họ cho rằng cô nàng chưa học hết cấp ba lại yêu đáng tuổi ông của mình. Sau cùng, bố mẹ cô đã gật đầu chấp thuận khi thấy được tấm chân tình của ông Sarna dành cho con gái họ.

Cặp đôi ông cháu chồng 78 tuổi, vợ 17 tuổi gây bão mạng - Ảnh 3

Hình ảnh của cụ ông 78 tuổi và vợ trẻ 17 tuổi trong ngày trọng đại.

Cặp đôi ông cháu chồng 78 tuổi, vợ 17 tuổi gây bão mạng - Ảnh 4

Hôn lễ được khởi hành sau khi được phía nhà gái chấp thuận.

Bên cạnh đó, chú rể 78 tuổi còn gây rúng động dư luận khi chuẩn bị quà cưới cho nhà gái chất đầy 2 xe tải mới hết. Cụ thể, cụ ông đã mua tặng vợ một chiếc xe máy mới nhãn hiệu PCX và nhiều đồ gia dụng thiết yếu như tủ quần áo, nệm,… Đặc biệt, ông Sarna tặng vợ 11 gram vàng và hơn 15 triệu đồng tiền mặt.

Hôn lễ của cặp đôi đũa lệch chính thức diễn ra vào ngày 22/10. Trong buổi lễ thành hôn, cụ ông đặt thơm nhẹ lên trán Noni và bày tỏ mong muốn sớm có con chung. Lúc này, gia đình cô gái 17 tuổi hoàn toàn tin tưởng vào người đàn ông kia sẽ đem lại hạnh phúc cho con gái họ.

Cặp đôi ông cháu chồng 78 tuổi, vợ 17 tuổi gây bão mạng - Ảnh 5

Cụ ông U80 hào phóng tặng người đẹp 2 xe tải quà cưới cùng nhiều vàng và tiền mặt.

Cặp đôi ông cháu chồng 78 tuổi, vợ 17 tuổi gây bão mạng - Ảnh 6

Chiếc xe máy trong số quà cưới mà ông Sarna tặng vợ.

Thế nhưng, điểm bất thường là trong đám cưới không hề có sự xuất hiện của các con ông Sarna. Những tưởng sau khi kết hôn, “gạo đã nấu thành cơm” thì các con sẽ không phản đối chuyện cha đi thêm bước nữa. Nào ngờ khi phát hiện mẹ kế chỉ mới 17 tuổi, con riêng của cụ ông 78 tuổi đã tạo sức ép để ông buộc phải ly hôn với người vợ trẻ.

Cặp đôi ông cháu chồng 78 tuổi, vợ 17 tuổi gây bão mạng - Ảnh 7

Chuyện tình ông cháu của họ gây xôn xao dư luận.

Như vậy, chỉ sau 22 ngày chung sống, ông Sarna bất lực đưa đơn ly hôn cho Noni. Điều này khiến Noni tuyệt thực suốt 1 ngày khi bỗng chốc trở thành “qua một lần đò” chỉ sau 3 tuần kết hôn. Để bù đắp những thương tổn về tinh thần cho Noni, cụ ông đã thực hiện một video và hứa rằng sẽ không đòi lại quà cưới đã tặng cô nàng. Hành động này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi xúc động trước tình yêu thuần túy của cụ ông.

Giờ đây, tinh thần của Noni đã dần ổn định trở lại sau khi nhận được lời động viên từ người thân, bạn bè.

(Lược dịch theo Sohu)

Link bài viết : https://webtintuc.com/cap-doi-ong-chau-chong-78-tuoi-vo-17-tuoi-gay-bao-mang-368477.html

Facebook Comments