Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền cho bà cụ khó khăn ở Quảng Bình

Trong lúc tất bật trao quà tặng cho các hộ dân vùng lũ Quảng Bình, Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền cho bà cụ khó khăn và dành được sự tán dương từ dư luận.

Trước các diễn biến phức tạp của thời tiết miền Trung, sư tập trung của nhân dân cả nước đều hướng về khu vực đau thương này. Cùng hưởng ứng tinh thần chung tay xây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào khó khăn, rất nhiều nghệ sĩ và các nhà hảo tâm đã quyên góp, thậm chí đến trực tiếp khắc phục hậu quả.

Đặc biệt, trong số những con người có tấm lòng nhân hậu và quả cảm đó là ca sĩ Thuỷ Tiên. Cô không chỉ dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi, tuyên truyền mà đã vào tận những vùng tâm bão để giúp đỡ, cùng ăn cùng ngủ với bà con trong nhiều ngày liên tiếp.

Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền cho bà cụ khó khăn ở Quảng Bình - Ảnh 1

Với tinh thần thương về miền Trung, Thuỷ Tiên rất tích cực đi đến tận nơi thăm hỏi bà con.

Việc làm xúc động của Thuỷ Tiên giữa lúc phát quà hỗ trợ

Hôm qua, ngày 29/10, Thuỷ Tiên cùng ông xã Công Vinh đã vào đến tỉnh Quảng Bình để chia sẻ những thiếu thốn và mất mát với các hộ dân. Được biết, số tiền trung bình mỗi đại diện gia đình nhận được là 2 triệu đồng. Tuỳ từng hoàn cảnh thực tế, các nơi ngập sâu, phần hỗ trợ sẽ tăng thêm gấp đôi, gấp ba lần thậm chí có thể cao hơn nữa.

Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền cho bà cụ khó khăn ở Quảng Bình - Ảnh 2

Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền cho bà cụ khó khăn.

Số tiền này được Thuỷ Tiên rút ra từ khoản ủng hộ hơn 150 tỷ đồng từ những tấm lòng ấm áp gửi về. Cũng trong ngày hôm đó, Thuỷ Tiên bất ngờ có hành động vô cùng đặc biệt khiến nhiều người chú ý.

Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền cho bà cụ khó khăn ở Quảng Bình - Ảnh 3

Vợ chồng Thuỷ Tiên Công Vinh trong buổi trao quà ngày 29/10 cho đồng bào lũ lụt miền Trung.
Theo hình ảnh ghi lại, lúc một bà cụ khắc khổ, yếu ớt tiến đến nhận phần hỗ trợ của mình, ngoài khoản tiền đã định trong tay, vì không cầm lòng được mà lén Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền bằng cách kéo tay bà lại và dúi thêm 500.000 đồng nữa. Sau đó, bà cụ rất biết ơn, liên tục cảm ơn vợ Công Vinh vì sự nhân hậu của cô. Chỉ một khoảnh khắc ngắn ngủi, nhưng sự việc đã khiến những người chứng kiến cũng không khỏi xúc động.

Thuỷ Tiên và nhiều hơn một lần mang đến những phần quà đặc cách

Thật ra, đã từng nhiều lần trước đây, những người theo dõi người đẹp chứng kiến hành động bộc phát nhưng vô cùng ấm áp này. Thậm chí, mới gần đây Thuỷ Tiên cùng vừa phải hứng chịu một loạt những nghi ngờ, lời lên án của một bộ phận công chúng khi quả quyết điều này là quá thiên vị.

Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền cho bà cụ khó khăn ở Quảng Bình - Ảnh 4

Nhiều lần Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền cho những người vùng lũ khốn khó khác nhưng lại bị hiểu lầm.

Nhưng mấy ai biết được rằng, mỗi khi bắt tay vào làm gì, Thuỷ Tiên đã lên kế hoạch chi tiết rõ ràng và nắm kỹ tình trạng thổn thất của mỗi nhà, đặc biệt nếu đấy là khoản tiền lớn. Không muốn bị cho là thiếu minh bạch, nữ ngôi sao luôn cập nhật thông tin liên tục về những khoản thu, chi, đồng thời lý giải hợp tình cho những hành động đó.

Thuỷ Tiên lén đưa thêm tiền cho bà cụ khó khăn ở Quảng Bình - Ảnh 5

Những hình ảnh “đặc trưng” khi Thuỷ Tiên làm từ thiện.

Theo Thuỷ Tiên chia sẻ có trực tiếp đặt chân đến miền Trung lũ lụt mới có thể thấu hiểu phần nào những gì họ đang ngày đêm chịu đựng. Không những vậy, mẹ Bánh Gạo còn muốn đưa nhiều hơn nữa chứ không chỉ là chút tiền nhỏ đi chợ.

Mọi đóng góp cho bà con vùng miền Trung bão lũ xin chuyển về:

Số Tài Khoản: 0181003469746

Chủ Tài Khoản: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng: Vietcombank

Nguồn: Tổng hợp

Facebook Comments