UBND huyện xác nhận việc người dân bị thu lại tiền khi được Thủy Tiên hỗ trợ

ᴛʜủy ᴛιêп cùng Công Vinh trong thời gian mấy ngày qua đã đi đến từng xã để phát tiền hỗ trợ cho người dân sau mưa ɓão lũ lụt. Nhưng số tiền trao tặng đó lại bị thôn thu lại. Hiện tại thông tin này đang gây nhức nhối cộng đồng mạng.

Vào buổi sáng ngày 29/10/2020, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đoạn status về câu chuyện là sau khi được vợ chồng Công Vinh và ᴛʜủy ᴛιêп phát tiền hỗ trợ thì những người dân lại bị thôn thu lại. Và đến chiều ngày hôm qua, ᴛʜủy ᴛιêп đã biết đến câu chuyện này. ᴛʜủy ᴛιêп ngay sau khi biết chuyện đã vô cùng tức giận và tuyên bố sẽ điều tra và xử lý thật rõ vụ việc này khi đang livestream phát tiền mặt cho người dân trú tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Sáng hôm qua, facebook Nguyen Thi Hang Nguyen bất ngờ cho biết tiền Thủy Tiên trao tặng bị cán bộ xã thu lại, chuyện này đã gây ra nhức nhối trong cộng đồng mạng 

Sáng hôm qua, facebook Nguyen Thi Hang Nguyen bất ngờ cho biết tiền ᴛʜủy ᴛιêп trao tặng bị cán bộ xã thu lại, chuyện này đã gây ra nhức nhối trong cộng đồng mạng 

Sau khi vụ việc được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, trưa ngày hôm nay (30/10), UBND huyện Quảng Trạch đã đưa chính thức đưa ra thông báo và giải quyết vụ việc này. Qua điều tra, Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch,ông Phan Văп ᴛʜaпʜ cho biết vụ việc cán bộ thôn Ngoa Cương, xã Cảnh Hóa đã thu lại tiền mặt hỗ trợ được ᴛʜủy ᴛιêп phát cho người dân.

Thủy Tiên đáp trả gay gắt khi nghe tin người dân bị thu lại tiền hỗ trợ 0

Đây là việc làm của cán bộ thôn và không thông qua huyện- Ông Thanh cho biết. Sau khi điều tra và làm rõ câu chuyện, UBND đã yêu cầu cán bộ trả lại toàn bộ số tiền lên tới 400 triệu đồng cho 69 hộ dân tại thôn Ngoa Cường.

Thủy Tiên phát hiện có nơi người dân bị thu lại tiền

Câu chuyện trên đã tạo lên làn sóng cɦỉ ᴛгícɦ ᴅữ ᴅộι trong cộng đồng mạng. Sau khi xảy ra những việc như thế này, ᴛʜủy ᴛιêп khi đi đến đâu để trao tặng tiền mặt đều dặn người dân ngay từ đầu ‘Số tiền này người dân cả nước nhờ con đưa tận tay cho bà con, bà con không được đưa cho bất kỳ ai hết nha, bất kể ai cũng không được, nếu phát hiện ra con sẽ thu lại hết đó’.

Hiện tại khi tới nơi nào, Thủy Tiên cũng nhắc nhở bà con số tiền cô đưa không được phép để ai lấy đi mất 

Hiện tại khi tới nơi nào, ᴛʜủy ᴛιêп cũng nhắc nhở bà con số tiền cô đưa không được phép để ai lấy đi мấᴛ

Hành trình viện trợ miền Trung của hai vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn luôn được cư dân mạng quan tâm sát sao. Thủy Tiên – Công Vinh luôn tới từng nơi, trao tiền tận tay cho người dân ở khu vực đó.

Tuy nhiên, sáng nay rộ lên thông tin người dân sau khi nhận được tiền từ đoàn của Thủy Tiên đã bị thu lại. Thông tin này tuy chỉ là đồn thổi nhưng vẫn lan tràn trên mạng xã hội khiến nhiều người nhức nhối.

Thủy Tiên dặn dò người dân không được đưa tiền cô gửi cho bất kỳ ai.

Thủy Tiên dặn dò người dân không được đưa tiền cô gửi cho bất kỳ ai.

Chiều 29/10, khi tới xã Lộc Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình, mỗi hộ dân được Thủy Tiên viện trợ 3 triệu đồng. Thủy Tiên đã dặn dò người dân nơi đây ‘Tiền con đưa bà con là của bà con, không được đưa ai hết nha, kể cả bắt đưa cũng không đưa. Nếu con thấy bà con nào đưa tiền cho người khác là con sẽ thu lại đó nha’.

Trong lúc tranh thủ nghỉ ngơi khi người dân xếp hàng, Thủy Tiên cho biết cô đã nghe tin đồn bà con bị thu lại tiền viện trợ trên mạng xã hội, hiện tại cô đang cho người đi điều tra và chắc chắn nếu trường hợp đó xảy ra thì ‘sẽ lấy lại cho bằng được số tiền đã bị thu đó, yên tâm, tới số với chị’.

Thủy Tiên gay gắt khi biết tin người dân bị thu lại tiền cô hỗ trợ cho bà con.

Thủy Tiên gay gắt khi biết tin người dân bị thu lại tiền cô hỗ trợ cho bà con.

Thái độ gay gắt của Thủy Tiên cũng phần nào khiến cư dân mạng ấm lòng, vì cho rằng tiền là do mạnh thường quân cả nước gửi Thủy Tiên trao tận tay người dân, bất kỳ ai cũng không được lấy đi của người dân đồng nào hết.

Link bài viết : http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/ubnd-huyen-xac-nhan-co-vu-viec-nguoi-dan-bi-thu-lai-tien-duoc-thuy-tien-ho-tro.html

Facebook Comments