Vụ bé gái 11 tuổi мấτ τícʜ lúc nửa đêm ở Hà Nội: Một thanh niên lạ lái ô tô đến đón đi

Theo chia sẻ của gia đình bé gái, thời điểm con họ мấτ τícʜ có một nam thanh niên lạ lái ô tô đến trước cửa nhà đón đi. Người này là bạn quen qua mạng của con gái họ.

Liên quan đến vụ bé gái 11 tuổi мấτ τícʜ lúc nửa đêm, ngày 19/9 gia đình cháu bé đã trình báo cơ quan công an, đồng thời chia sẻ thông tin lên mạng xã hội.

Vụ bé gái 11 tuổi mất tích lúc nửa đêm ở Hà Nội: Một thanh niên lạ lái ô tô đến đón đi - Ảnh 1.

Hình ảnh Yến Nhi trước khi мấτ τícʜ

Theo chị Kiều Loan là mẹ bé gái мấτ τícʜ Lương Kiều Yến Nhi (SN 2009 – học lớp 6, trú tại thôn Thái Bạt 1, xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội) cho hay, trước khi đi con gái có để lại dòng chữ “Con học kém làm bố mẹ buồn nên con đi, con sẽ liên lạc về nhà”.

Tuy nhiên gia đình chị khẳng định đây không phải là lời của con gái viết ra, họ nghi ngờ đây là dòng chữ của người đưa con gái đi khỏi nhà.

“Gia đình tôi trích xuất camera thì thấy khoảng 12h đêm qua có một thanh niên đi ô tô đến trước cửa nhà đón con tôi rồi đi ngay sau đó.

Nam thanh niên này người Hà Giang, là bạn quen qua mạng của con gái tôi, cả hai liên lạc với nhau khoảng 2 tháng nay. Có thể người này đã rủ rê con tôi ra khỏi nhà, khi đi cháu mặc áo trắng quần đỏ”, chị Loan chia sẻ.

Link bài viết : http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-be-gai-11-tuoi-mat-tich-luc-nua-dem-o-ha-noi-mot-thanh-nien-la-lai-o-to-den-don-di-162201909112532880.htm

Facebook Comments