Trường Giang để Nhã Phương đứng tên toàn bộ tài sản: Cứ mua đất là kêu vợ sang ký tên

Cộng Đồng Mạng

Nhã Phương đứng tên toàn bộ tài sản mà hai vợ chồng có được. Cứ thích mảnh đất nào là Trường Giang gọi vợ sang ký tên chẳng cần nghĩ ngợi.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp vợ chồng được đông đảo khán giả ngưỡng mộ bởi không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có tổ ấm vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt, nam danh hài là người yêu chiều vợ con hết mực, chỉ cần bà xã thích thứ gì thì anh sẽ tìm mọi cách để đáp ứng.

Mới đây, trong một chương trình, Nhã Phương có dịp tâm sự về cuộc sống gia đình và chuyện tiền bạc khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo tiết lộ, Trường Giang luôn để Nhã Phương đứng tên toàn bộ tài sản, đất đai mà anh mua được.

“Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất” – Nhã Phương thích thú kể.

hình ảnh

Nhã Phương tiết lộ tài sản đều do mình đứng tên. (Ảnh: FB Nhã Phương Beauty & Moomery)

hình ảnh

Vợ chồng Trường Giang sở hữu nhiều tài sản, đất đai có giá trị. (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi: “Bây giờ toàn bộ đất là Nhã Phương đứng tên hết đúng không?”, Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết trong chuyện chi tiêu gia đình, Trường Giang luôn có sự tin tưởng nhất định vào vợ nên mọi việc để cô quyết định. Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình” – Nhã Phương chia sẻ.

hình ảnh

Nam danh hài luôn tin tưởng vào vợ. (Ảnh: FBNV)

Trước đây, Trường Giang không ngại công khai việc Nhã Phương là người giữ tiền trong gia đình và mỗi khi ra đường đều được bà xã phát tiền. Trong một chương trình, nam danh hài còn chia sẻ từ ngày lấy vợ, anh không biết số tiền kiếm được là bao nhiêu, toàn bộ đều do vợ giữ: “Riêng anh chưa bao giờ thấy cục tiền để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn”.

Chưa dừng ở đó, Trường Giang còn hóm hỉnh chia sẻ thêm: “Anh đi ăn mà cà thẻ người ta nói xin lỗi anh, dù thẻ tên anh nhưng mà mã thẻ không phải của anh, vợ anh giữ hết rồi”.

Có ông chồng như Trường Giang thì Nhã Phương quả thật là người vợ sung sướng nhất trần đời. Dù trước đây nam danh hài có những ồn ào không mấy thiện cảm, song hiện tại anh là người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con vô điều kiện.

hình ảnh

Nhã Phương hạnh phúc khi có mọi thứ sau khi lấy Trường Giang. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.