6 nét tướng trên khuôn mặt người phụ nữ khổ vì tình, hôn nhân trắc trở

Tử Vi

Theo nhân tướng học, nếu sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây thì tương lai sẽ lận đận chuyện tình duyên, dễ bị gắn tội “sát phu”.

Phụ nữ có lông mày rậm

Theo quan niệm về nhân tướng học thì những người sở hữu lông mày rậm hoặc mọc lộn xộn thường có tính cách mạnh mẽ thiếu sự nữ tính dịu dàng vì vậy không may mắn trong tình duyên. Còn nếu nhợt màu và thưa thì lại không tốt cho đường tài lộc.

6 nét tướng trên khuôn mặt người phụ nữ khổ vì tình, hôn nhân trắc trở - Ảnh 1

Bên cạnh đó, vì sự mạnh mẽ nên những người phụ nữ này thường thiếu hấp dẫn với những người khác giới. Nếu đã về chung một nhà thì gia đình thường hay xung đột cãi vã nếu người này không biết cách kiềm chế cảm xúc cá nhân thì rất dễ dẫn tới đổ vỡ.

Gò má cao

Những người sở hữu gò má cao thường mang trong mình tính cách độc lập và vô cùng quyết đoán trong cả công việc lẫn tình cảm. Bên cạnh đó, họ có cái tôi vô cùng lớn nên thường khó chọn được người đàn ông phù hợp với mình.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, những người sở hữu gò má cao còn mang mệnh khắc chồng hay còn gọi là “tướng sát phu”. Không chỉ khiến cho công việc của chồng không thăng tiến mà còn có thể gây ra nhiều điều không vui khiến gia đình lục đục. Chính vì vậy mà những cô nàng có gò má cao hay rơi vào tình trạng độc thân kéo dài hoặc dễ đứt gánh giữa đường.

Mũi hếch

Không chỉ là một dáng mũi xấu, mũi hếch còn thường đem lại những điều không thuận lợi trong đời sống tình cảm của người sở hữu. Những người mũi hếch thường vô cùng bảo thủ và quá coi trọng cái tôi gây nên sự bất đồng, khó hòa hợp với người khác.

6 nét tướng trên khuôn mặt người phụ nữ khổ vì tình, hôn nhân trắc trở - Ảnh 2

Chính vì vậy, những nàng mũi hếch thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ xã hội. Người này khó thấu hiểu hay chia sẻ với người yêu trong mọi chuyện, đẩy mối quan hệ rơi vào trục trặc sớm chia ly, tan vỡ.

Hàm răng không đều

Theo nhân tướng học, những người sở hữu hàm răng đẹp, đều như hạt bắp thường là người có tính cẩn thận và chu toàn. Tuy nhiên nếu hàm răng khấp khểnh, không đều thì lại là người dễ nóng giận và ghen tuông vô cớ.

Chính vì vậy, người phụ nữ khó lòng nào thuận lợi trong vận trình tình duyên của mình. Nếu không sống độc thân lâu năm, cưới muộn thì cũng gặp nhiều chuyện khó khăn trong chuyện yêu đương, tình cảm.

Miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” không phải là quan niệm vô lý của người xưa. Xét về nhân tướng học những người sở hữu miệng rộng thường là những người không được may mắn trong tình duyên cũng như cuộc sống.

6 nét tướng trên khuôn mặt người phụ nữ khổ vì tình, hôn nhân trắc trở - Ảnh 3

Họ không mang mệnh khắc chồng tuy nhiên lại có tính tiêu xài hoang phí, không biết cách quản lý tiền bạc. Chính vì vậy nên hôn nhân sau này thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, khó khăn lục đục liên quan đến chuyện tiền bạc.

Cằm nhọn

Cằm nhọn V-line là một trong những xu hướng làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên, theo nhân tướng học những người mang nét tướng cằm nhọn thường rất lận đận trong tình duyên và khó kiếm được ý trung nhân.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Phương Trang/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/6-net-tuong-tren-khuon-mat-nguoi-phu-nu-kho-vi-tinh-hon-nhan-trac-tro-229898.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *