Dự báo chi tiết tuần mới 15/6 – 21/6 của 12 con giáp

Tử Vi

Tử vi tuần mới báo hiệu, người tuổi Mão – tuổi Thân có sự gia tăng tài chính, thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ – tuổi Sửu lại không gặp may mắn.

TUỔI TÝ

Sẽ có nhiều thử thách đến với người tuổi Tý trong tuần này. 7 ngày tới, Tý sẽ gặp được quý nhân nhưng cũng có cả tiểu nhân đeo bám. Trong công việc cần đặc biệt thận trọng kẻo sai một ly đi một dặm.

Tài chính của con giáp này trong tuần vô cùng dồi dào. Thời điểm cuối tuần, người tuổi Tý sẽ hốt bạc. Người làm kinh doanh sẽ được Thực Thần chiếu mệnh, lợi nhuận tăng lên, cơ hội kiếm tiền cũng đến. Tình cảm trong những ngày tới không nhiều biến động. Tý sẽ tập trung cho công việc hơn là yêu đương, hẹn hò.

TUỔI SỬU

Sửu nên lên dây cót từ bây giờ để chuẩn bị cho chuỗi ngày chạy nước rút. Con giáp này sẽ có sự bứt phá lớn trong sự nghiệp, thăng chức tăng lương dễ dàng. Tuy nhiên, Sửu sẽ gặp họa khi đi xa. Hãy chú ý an toàn nếu đi du lịch hay phải công tác nước ngoài.

Lộ trình tài vận trong những ngày tới lên xuống bất ổn. Đầu tuần, Sửu kiếm được nhiều hơn, về cuối tuần, tài lộc sụt giảm. Mặt tình cảm cũng không được thuận lợi. Con giáp này phát sinh mâu thuẫn với đối phương, rơi vào tình trạng “chiến tranh lạnh” kéo dài.

Dự báo chi tiết tuần mới 15/6 - 21/6 của 12 con giáp - Ảnh 1

Ảnh: Internet

TUỔI DẦN

Hung tinh nhập mệnh, người tuổi Dần sẽ có một tuần chật vật trong chuyện tình duyên. Người độc thân không có số đào hoa, crush thầm thương cũng trở thành “hoa có chủ”. Các cặp vợ chồng cần hâm nóng tình cảm, đề phòng kẻ thứ 3 đang muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Mặt tài chính từ ngày 15/6 – 21/6 khá vượng sắc. Thần Tài sẽ mang lại lộc lá vào đầu tuần cho người tuổi Dần. Con giáp này còn có Ấn Quan phù trợ, công việc dẫu khó khăn cũng nhanh chóng ổn thỏa trở lại. Dần có thể yên tâm về sự nghiệp trong thời gian này.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão, đặc biệt là con giáp nữ sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp trong giai đoạn này. Từ ngày 15/6 trở đi, quý nhân của con giáp này sẽ xuất hiện, giúp Mão hoàn thành mục tiêu kiếm tiền, làm giàu. Một tin vui sẽ tới với Mão, hoặc thăng tiến hoặc được đề bạt vị trí mà con giáp này đã nhắm đến từ lâu.

Cuối tuần là lúc tài vận của Mão dồi dào nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thành quả mà bạn xứng đáng được nhận. Tuy vậy, mặt tình cảm lại xuống dốc. Mão đang có khuynh hướng lạnh nhạt với đối phương. Nên dành thời gian cho một nửa của mình hơn nữa.

TUỔI THÌN

Chính Tài khiến cung tiền bạc của người tuổi Thìn tăng mạnh vào đầu tuần. Thế nhưng, giữa tuần trở đi, tài lộc chảy vào dần trở nên suy yếu. Công việc của con giáp này xuất hiện vết nứt gãy, có thể vì sai phạm mà Thìn bị khiển trách song hậu quả không quá lớn. Người mệnh rồng hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ.

Vận trình tình cảm trong tuần không khởi sắc. Các cặp yêu xa, sống xa nhau ngày càng lạnh nhạt. Dù cả hai cố vun đắp nhưng đều cảm thấy sự trống trải khi ở bên đối phương. Nếu không còn đồng điệu, hãy suy nghĩ tới việc chia tay trong hòa bình trước khi có thêm ràng buộc giữa hai bạn.

Dự báo chi tiết tuần mới 15/6 - 21/6 của 12 con giáp - Ảnh 2

Ảnh: Internet

TUỔI TỴ

7 ngày tới là giai đoạn người tuổi Tỵ phải đương đầu với nhiều vận hạn. Hung tinh xuất hiện làm con giáp này biến động không ngừng về tình cảm. Người thứ 3 có thể khiến mối quan hệ hiện tại của Tỵ gặp sóng gió, mâu thuẫn dâng cao hơn. Thậm chí, con giáp này sẽ biến thành một người khác khi phát hiện sự phản bội.

Tình cảm rối ren kéo theo công việc đi lệch quỹ đạo. Tài vận trong tuần cũng hứng chịu Kiếp Tài. Đã vậy, Tỵ còn thất thu, mất tiền vào các khoản phát sinh bất ngờ. Con giáp này sẽ rơi vào cảnh eo hẹp về tài chính. Nếu không tỉnh táo, cân đối kịp thời, người tuổi Tỵ sẽ bị dồn vào bước vay mượn, nợ nần.

Dự báo chi tiết tuần mới 15/6 - 21/6 của 12 con giáp - Ảnh 3

Ảnh: Internet

TUỔI NGỌ

Nóng giận, mất bình tĩnh sẽ khiến người tuổi Ngọ đưa ra một quyết định sai lầm. Trong thời gian này, Ngọ cần kiềm chế các cảm xúc tiêu cực kẻo mọi cố gắng sẽ đổ sông đổ bể. Dù là công việc hay tình yêu, sự bốc đồng có thể làm con giáp này điêu đứng.

Thiên Ấn chiếu mệnh, tử vi báo hiệu Ngọ có cơ hội phát tài, thăng tiến. Bởi vậy hãy thật kiên nhẫn. Mặt tài lộc có bước chuyển biến nhẹ, tuy không tăng mạnh nhưng sẽ tăng dần về cuối tuần.

TUỔI MÙI

Mùi là con giáp đại gia bậc nhất trong 7 ngày tới. Các cơ hội làm đầy ví tiền sẽ đổ về tới tấp với Mùi. Con giáp này sẽ phát huy triệt để khả năng nắm bắt nhạy bén để biến cơ hội thành hiện kim. Tài khoản của Mùi tăng dư mạnh nhất trong ngày thứ 6 – thứ 7.

Phương diện tình cảm trong tuần của người tuổi Mùi có nhiều ưu tư. Con giáp này thiếu người tâm sự nên cảm thấy bế tắc với loạt cảm xúc phức tạp. Người độc thân có vận đào hoa song lại không tìm được người phù hợp nhất. Một cuộc hẹn hò hoặc tiệc tùng với bạn bè cuối tuần sẽ se duyên cho Mùi với một đối tượng lý tưởng.

Dự báo chi tiết tuần mới 15/6 - 21/6 của 12 con giáp - Ảnh 4

Ảnh: Internet

TUỔI THÂN

Thân chính là một trong những con giáp may mắn nhất tuần. Vận trình tài lộc của những chú khỉ vô cùng lý tưởng. Các công việc phụ sẽ khiến con giáp này bội thu tiền bạc, thu nhập tăng lên đáng kể. Dù vậy, Thân nên tiết kiệm để thực hiện mục tiêu lớn, không nên chi tiêu phung phí vào các món đồ xa xỉ.

Sự nghiệp của con giáp này 7 ngày tới cũng thuận buồm xuôi gió. Một lời mời hấp dẫn liên quan tới công việc mới sẽ tới vào dịp cuối tuần. Có Cát Tinh trợ mệnh nên sự nghiệp lẫn tài vận, thậm chí tình duyên của Thân cũng rực rỡ. Các con giáp đang yêu chìm trong những buổi hẹn hò lãng mạn, mối quan hệ ngày càng ngọt ngào.

TUỔI DẬU

Những cô nàng Dậu độc thân sẽ trúng “tiếng sét ái tình” ngay trong đầu tuần. Hãy tận hưởng cảm giác ngọt ngào khi được quan tâm và có cơ hội quan tâm người khác. Tình cảm vượng sắc sẽ giúp bạn ổn định tinh thần hơn khi đương đầu với hung tinh vào giữa tuần.

Người tuổi Dậu có thể bị tiểu nhân quấy phá, khiến con giáp này gặp nhiều rắc rối. Bù lại, vận trình tài lộc của Dậu lên hương. 7 ngày tới, Dậu không cần lo lắng tiền bạc vì các khoản thu nhập đều tăng trưởng tốt. Sinh hoạt của con giáp này dư giả, rủng rỉnh hơn nhiều.

Dự báo chi tiết tuần mới 15/6 - 21/6 của 12 con giáp - Ảnh 5

Ảnh: Internet

TUỔI TUẤT

Tuất cần chú ý tới sức khỏe. Áp lực công việc, căng thẳng có thể làm bạn kiệt sức, thậm chí trầm cảm. Người tuổi Tuất khi điều khiển xe cộ cũng cần chú ý khi đi đường, tránh va chạm.

Công việc dù không thuận lợi song con giáp này có tài vận đầu tuần khá tốt. Tuất nên tranh thủ kiếm tiền vào 3 ngày đầu tuần và dành cuối tuần để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Tinh thần tốt thì bạn mới có thể phát huy khả năng tối đa, mới làm sự nghiệp thăng hoa được.

TUỔI HỢI

Hung cát đan xen, người tuổi Hợi trong tuần sẽ có nhiều tin vui lẫn bất ổn. Điểm sáng của 7 ngày tới là tài chính hưng vượng. Con giáp này dư sức mua sắm các món đồ đắt đỏ vì lợi nhuận kinh doanh tăng lên.

Thế nhưng, sự nghiệp của Hợi lại gặp thử thách. Dù có Cát tinh song con giáp này chỉ giảm được hậu quả chứ không khắc phục triệt để. Hợi cũng cần cẩn trọng thị phi, trở thành mục tiêu công kích của người khác. Đôi khi, thể hiện tài năng quá cũng không tốt, bạn cần khiêm tốn, hòa đồng hơn. Trong tình cảm cũng vậy. Nếu có mâu thuẫn, Hợi nên chủ động giải quyết, tránh để hiểu lầm, khúc mắc tồn đọng lâu.

Dự báo chi tiết tuần mới 15/6 - 21/6 của 12 con giáp - Ảnh 6

Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *