Vai Đức của Hồng Đăng đã bị cắt khỏi phim ‘Thương ngày nắng về’: không còn hình chỉ còn tiếng

Cộng Đồng Mạng

Cách đây vài ngày, mặc dù gia đình hai người nổi tiếng chia sẻ là Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị mất hộ chiếu và sự việc còn chưa rõ thực hư, nhưng thực tế là VTV đã tạm dừng phát phim, chương trình có hình ảnh Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh.

Tối 4/7, bộ phim Thương ngày nắng về tập 40, phần 2 đã chính thức lên sóng VTV3 sau những chờ đợi của khán giả. Một thông tin được khán giả rất quan tâm trước đó là vai diễn Đức xoăn do nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhiệm có xuất hiện trong tập phim này hay không.

Theo ghi nhận của người xem truyền hình, ở phần giới thiệu đầu phim cũng như xuyên suốt trong tập 40, hình ảnh nhân vật Đức của Hồng Đăng đã biến mất. Duy nhất ở một phân đoạn, khi Vân Khánh gọi điện cho Đức để hỏi xem anh có phải người gửi hoa đến nhà cho cô hay không, khán giả chỉ nghe thấy tiếng mà không có hình của Đức.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Đăng bị cắt hình ành trong phim Thương Ngày Nắng Về. Ảnh: VTV

Với tập phim được phát lại trên các nền tảng số của VTV, hình nền xuất hiện nhân vật Đức xoăn cũng đã không còn.

Được biết những ngày qua các diễn viên Thương ngày nắng về có cảnh quay liên quan đến vai Đức của Hồng Đăng đã phải thực hiện các cảnh quay mới để kịp phim phát sóng đúng lịch với kịch bản chỉnh sửa khi không còn Đức.

hình ảnh

Hồng Đăng hiện vẫn chưa về nước. Ảnh: FBNV

Vì sự cố của Hồng Đăng bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang chưa biết số phận đi đâu về đâu.

Bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam – VFC cho hay: “Tôi cũng chưa biết thực hư ra sao vì mọi thứ chưa có kết luận. Bộ phim Thương Ngày Nắng Về hiện đang phát sóng và đang được đông đảo khán giả theo dõi. Khán giả xem phim sẽ vẫn tiếp tục theo dõi phim qua các tình tiết và chúng tôi vẫn chiếu phim theo lịch thứ 2, 3, 4.

Việc sản xuất một bộ phim có rất nhiều yếu tố, nhiều tuyến nhân vật, nhiều công đoạn, nhiều con người khác nhau để hoàn chỉnh. Những thông tin thời sự này chúng tôi sẽ xử lý thông qua sự chỉ đạo, phân công của lãnh đạo Đài”.

Nguồn: 2sao, Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.