VC Lương Thế Thành mừng sinh nhật quý tử 4 tuổi: Ăn mặc đồng điệu, vui hết nấc giữa rừng thông

Cộng Đồng Mạng

Năm nay, vợ chồng Lương Thế Thành mừng sinh nhật quý tử ở rừng thông để đền bù cho sinh nhật năm trước chỉ quanh quẩn ở nhà vì dịch bệnh. Nhìn nhóc tỳ cười vui hớn hở mà ai cũng vui lây.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ chồng Lương Thế Thành mừng sinh quý tử tròn 4 tuổi bằng loạt ảnh tại rừng thông nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Cũng như mọi năm, gia đình Lương Thế Thành tổ chức buổi tiệc hoành tráng để ghi lại những khoảnh khoảnh khắc đẹp trên hành trình lớn khôn của quý tử.

hình ảnh

Vợ chồng Lương Thế Thành đưa con trai đi du lịch kết hợp tổ chức sinh nhật. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cặp đôi tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con trai giữa rừng thông. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ vui hết nấc trong tiệc sinh nhật tròn 4 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Để “đền bù” cho nhóc tỳ dịp sinh nhật 3 tuổi chỉ ở nhà vì dịch bệnh, năm nay cặp đôi đưa bé Bảo Bảo đi du lịch kết hợp tổ chức tiệc càng làm gia đình thêm gắn kết. Đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ của con trai, Thúy Diễm nhắn gửi ngọt ngào: “Mừng sinh nhật 4 tuổi con trai yêu dấu của ba mẹ! Mong con luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh! Cả nhà yêu con”.

Trong ảnh, vợ chồng Lương Thế Thành trang trí không gian tiệc sinh nhật theo đúng sở thích của quý tử. Bé Bảo Bảo vui cười và hớn hở ra mặt khiến ai nấy cũng vui lây. Ngoài vợ chồng Lương Thế Thành thì ông bà nội và những người thân trong gia đình cũng có mặt để ăn mừng nhóc tỳ tròn 4 tuổi.

hình ảnh

Gia đình Lương Thế Thành có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bảo Bảo chụp ảnh cùng ông bà nội. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Gia đình Lương Thế Thành diện trang phục tông xuyệt tông vô cùng đồng điệu. (Ảnh: FBNV)

Lên 4 tuổi, con trai Thúy Diễm ngày càng dần hoàn thiện các kỹ năng nên gia đình cô luôn cố gắng tạo nhiều không gian phát triển hơn cho con. Nữ diễn viên từng chia sẻ có dự định cho quý tử đi trại hè cùng các bạn để bé tha hồ chạy nhảy, tham gia các hoạt động đúng với sở thích.

“Thấy con vậy mình cũng vui lây, vì Diễm biết rằng khi con đang vận động, vui chơi ngoài trời là con đang có cơ hội để phát triển chiều cao và tăng cường miễn dịch một cách tự nhiên” – bà xã Lương Thế Thành cho biết.

hình ảnh

Bảo Bảo 4 tuổi và phát triển chiều cao vượt trội. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ chồng Thúy Diễm luôn cố gắng tạo không gian phát triển cho con. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Bảo Bảo không chỉ phát triển về chiều cao, thể chất mà còn có khả năng tiếp thu rất nhanh. Trong một video được đăng tải cách đây không lâu, khán giả không khỏi trầm trồ khi nghe con trai Lương Thế Thành trò chuyện bằng tiếng Anh với những người bạn nước ngoài. Chứng kiến sự trưởng thành của quý tử, ắt hẳn vợ chồng Thúy Diễm không khỏi tự hào và mãn nguyện.

hình ảnh

Bảo Bảo tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn ngoại quốc. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.