Việt Anh đưa con trai đi biển, dân mạng mừng thầm: ‘May quá không sang Tây Ban Nha’

Cộng Đồng Mạng

Trong khi đang chờ thông báo chính thức từ cơ quan điều tra, nhiều cái tên nghệ sĩ Việt đã được nhắc đến. Tất nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng mà thôi.

Suốt một ngày qua, thông tin về 2 nam nghệ sĩ Việt ở độ tuổi 37 và 42 bị cáo buộc tại Tây Ban Nha khiến dư luận không khỏi xôn xao. Vì danh tính của những cá nhân này còn quá mơ hồ nên dân mạng lại được dịp xôn xao bàn tán, tất nhiên, không ít cái tên nằm trong tầm ngắm đặc biệt của dân tình.

Giữa vô vàn nghệ sĩ ở cùng độ tuổi này tại Việt Nam, nhiều netizen đã “mò” vào trang cá nhân của diễn viên Việt Anh để “soi”. Tuy nhiên, fans của diễn viên Việt Anh đã được một phen thở phào nhẹ nhõm khi idol của mình đang đi chơi cùng con trai ở Quảng Ninh.

hình ảnh

Dân tình thở phào nhẹ nhõm khi thấy Việt Anh đang đi biển cùng con trai. (Ảnh chụp FBNV)

Trong bài đăng mới nhất của mình, diễn viên Việt Anh đã đăng tải hình ảnh đang tắm biển cùng con trai cùng dòng trạng thái: “Giữa 12h trưa, nằng nặc đòi ra biển thì chỉ có ông tướng này thôi, bố cân hết”. Có thể thấy độ chiều con của diễn viên Việt Anh là như thế nào rồi.

Ngay bên dưới bài đăng, có rất nhiều bình luận với nội dung như sau: “May mà không đi Tây Ban Nha”, “ở xứ ta cho lành anh ơi”, “đừng đi Tây Ban Nha nhé anh”,… Điều này cho thấy rằng, có nhiều fans đang rất lo lắng cho diễn viên Việt Anh.

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều bình luận lo lắng cho diễn viên Việt Anh. (Ảnh chụp FBNV)

Diễn viên Việt Anh là một trong những diễn viên được yêu mến trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Với ngoại hình điển trai, anh đã tham gia nhiều bộ phim đình đám như Chạy Án, Người Phán Xử. Trong sự nghiệp của mình, diễn viên Việt Anh đã từng giành được hai giải Mai Vàng – Nam diễn viên điện ảnh và truyền hình xuất sắc năm 2008, cho hai bộ phim là Chạy án 2 và Gia tài bác sĩ. Năm 2015, anh đạt được Giải Cánh diều vàng – Nam diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc nhất.

hình ảnh

Việt Anh cũng là nam diễn viên đình đám của “vũ trụ VTV” (Ảnh ngoisao).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.