Việt Hương kỷ niệm 16 năm ngày cưới, về Mỹ tổ chức tiệc: Đưa yêu cầu ‘khó nhằn’ cho khách mời

Cộng Đồng Mạng

Trở về Mỹ, Việt Hương kỷ niệm 16 năm ngày cưới bằng một bữa tiệc ấm cúng với sự tham gia của bạn bè thân thiết. Thế nhưng, nữ nghệ sĩ lại đưa ra yêu cầu đặc biệt dành cho các khách mời.

Việt Hương và Hoài Phương là cặp vợ chồng được đông đảo khán giả yêu mến bởi tổ ấm gia đình vô cùng hạnh phúc. Cho đến nay, cả hai đã về chung một nhà được 16 năm và tình yêu dành cho nhau ngày càng lớn dần theo năm tháng. Hơn một năm qua, ông xã nữ danh hài còn từ Mỹ về Việt Nam để làm hậu phương vững chắc cho vợ khiến ai nấy cũng vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương kỷ niệm 16 năm ngày cưới làm dân tình không khỏi chú ý. Nữ danh hài cho biết năm ngoái đã định tổ chức tiệc kỷ niệm nhưng vì dịch bệnh nên toàn bộ thời gian đều dành cho việc hỗ trợ. Năm nay, khi mọi thứ đã trở về như cũ, vợ chồng cô quyết định đưa con về Mỹ gặp gỡ bạn bè, đồng thời họp mặt bạn bè cùng những người yêu thương.

hình ảnh

Việt Hương kỷ niệm 16 năm ngày cưới với nhạc sĩ Hoài Phương. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương thông báo: “Ngày 11 tháng 7 năm ngoái 2021 tròn 15 năm ngày cưới, chúng em định tổ chức kỉ niệm tại Việt Nam. Nhưng đại dịch xảy ra nên toàn bộ dành cho việc hỗ trợ”.

Theo như Việt Hương chia sẻ, vì dịch bệnh nên năm nay cô và chồng mới thực hiện được sự kiện ý nghĩa này: “Năm nay dịp hè cho con về thăm bạn, gia đình Hương thăm nhà. Trước là kỉ niệm 16 năm ngày cưới, sau là muốn gặp lại anh chị em nghệ sĩ trong nghề sau những mất mát, mệt mỏi vì đại dịch. Mong có 1 buổi gặp mặt thương yêu.

Anh chị em nào nhận được thiệp do em gửi mình hẹn nhau ngày 11 tháng 7 thứ 2 nhé. Còn anh chị nào không nhận được là do Việt Hương sơ suất, thông cảm cho Việt Hương”.

hình ảnh

Vợ chồng Việt Hương đưa con về Mỹ tổ chức tiệc kỷ niệm 16 năm bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh thông báo tổ chức tiệc, nữ danh hài còn đưa ra yêu cầu đặc biệt đối với các khách mời. Việt Hương nhấn mạnh: “Xin phép không nhận quà, không nhận lì xì, không nhận bánh hoa. Nói chung tới ăn cơm thân mật là vui rồi ạ”. 

Phía dưới bình luận, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến kỷ niệm 16 năm ngày cưới của vợ chồng Việt Hương. Ai nấy cũng mong cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc, luôn sát cánh đồng hành cùng nhau trên mọi hành trình của cuộc đời.

hình ảnh

Cặp đôi không nhận quà hay bất kỳ đồ vật gì từ khách mời đến tham dự buổi tiệc. (Ảnh: MXH)

Cách đây không lâu, khi Việt Hương cạo đầu để phục vụ cho vai diễn trong bộ phim mới, ông xã nữ danh hài cũng quyết định cắt đi mái tóc dài lãng tử suốt 10 năm của mình để động viên tinh thần vợ. Hành động của nhạc sĩ Hoài Phương khiến ai nấy cũng xúc động vì tình yêu thương quá lớn anh dành cho bạn đời. Việt Hương thật sự may mắn khi có được người chồng thấu hiểu và đầy trách nhiệm như vậy.

hình ảnh

Ông xã Việt Hương cắt đi mái tóc dài để đồng hành cùng vợ. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.